Nền tảng quản lý và phân phối vé NFT đầu tiên tại Việt Nam

MINH KHUÊ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 15/6/2024, 16:37

(HTV) - VTIX là hệ thống quản lý và phân phối vé NFT đầu tiên tại Việt Nam, góp phần giải quyết các vấn đề trên thị trường vé, mang lại sự tiện lợi, minh bạch và an toàn cho Nhà tổ chức cũng như người dùng.

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường sự kiện Việt Nam những năm gần đây đã và đang là yếu tố thúc đẩy xu hướng chính của thị trường Vé sự kiện trong việc chuyển dịch vé truyền thống sang các nền tảng bán vé trực tuyến. Các doanh nghiệp đầu tư vào thị trường tiềm năng này ngày càng nhiều, tuy nhiên, việc đầu tư vào công nghệ, tối ưu hoá nền tảng mang lại lợi ích cho nhà tổ chức và bảo vệ người dùng còn nhiều hạn chế. Nắm bắt xu hướng này, Công ty cổ phần VTIX MEDIA ENTERTAINMENT cho ra mắt Nền tảng quản lý và phân phối vé NFT đầu tiên tại Việt Nam. 

VTIX là hệ thống quản lý và phân phối vé NFT đầu tiên tại Việt Nam. Công nghệ vé NFT không chỉ giải quyết nhiều vấn đề hiện tại mà ngành phải đối mặt, mà còn thực sự tạo ra những trải nghiệm mới dành cho cả Nhà tổ chức sự kiện và khán giả. Đồng hành cùng Nhà tổ chức sự kiện trong việc quản lý và phân phối vé trực tuyến, VTIX không chỉ mang lại lợi ích cho Nhà tổ chức, nghệ sĩ tham dự, mà còn tạo ra nhiều giá trị độc đáo cho người mua vé.

Sự tiên phong ứng dụng NFT trong thị trường vé sự kiện tại Việt Nam, với những tính năng vượt trội và lợi ích rõ ràng từ nền tảng vé NFT sẽ góp phần giải quyết các vấn đề nhức nhối trên thị trường vé hiện nay, mang lại sự tiện lợi, minh bạch và an toàn cho Nhà tổ chức cũng như người dùng.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn: