Hãy là số 1

Nàng hậu Hồng Vân khiêu vũ cùng Nam vương Việt Hoàng

Hồng Vân trở lại khiến người xem ấn tượng vì khả năng nhảy múa cùng Nam vương Việt Hoàng; Yến Châu lên sóng cùng cô học trò nhí, thể hiện sự tiến bộ tại "Hãy là số 1"; Thái Bùi mộc mạc nhưng chưa đủ đặc biệt trong thử thách "Giấc mơ"...


Yến Châu, Thái Bùi, Hồng Vân trong "Hãy là số 1" tập 7

"Hãy là số 1" tập 7 là phần trình diễn của ba cá tính Hồng Vân, Yến Châu, Thái Bùi. Đồng hành với họ là bộ ba giám khảo chuyên môn: NSND Hữu Quốc, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và ca sĩ Mỹ Lệ. Chương trình càng gây cấn hơn dưới sự dẫn dắt và kết nối của bộ đôi MC Lê Nguyên Bảo - MC Thảo Uyên. 


Yến Châu khoe trọn kĩ năng

Yến Châu mở đầu đêm thi với một không gian mang đậm hồn Việt cùng bài ca của tuổi thơ với những điệu múa thướt tha trong "Giấc mơ hoang đường". Nữ thí sinh đã khoe được trọn kỹ năng, đặc biệt là sở trường múa của mình.

Đặc biệt, người xem không khỏi thích thú trước phần kết hợp giữa Yến Châu và bản sao nhí trong những điệu múa đồng đều. "Gọn gàng, súc tích và rất cảm xúc", ca sĩ Mỹ Lệ khen ngợi tiết mục, trong khi đó NSND Hữu Quốc cũng nhắc nhở Yến Châu cần phải tạo nhiều điểm nhấn hơn.


Hồng Vân gây ấn tượng với "Đi tìm giấc mơ"

Tiếp nối đêm thi, Hồng Vân đưa người xem vào khoảng trời mộng mơ của người phụ nữ trong "Đi tìm giấc mơ". Sau những lời tự sự của một người phụ nữ đi qua nhiều thăng trầm của cuộc đời, Hồng Vân không còn hóa thân vào nhân vật mà đã kể lại câu chuyện của chính mình.

Cô còn gây ấn tượng với màn khiêu vũ cùng chàng Nam vương Việt Hoàng. "Hồng Vân ở vòng này thực sự đã tiến bộ nhiều!", đạo diễn Vũ Thành Vinh bất ngờ, đồng thời không khỏi tự hỏi, tại sao một người phụ nữ tài giỏi và xinh đẹp như vậy lại không có hạnh phúc riêng về tình yêu của mình. 


Thái Bùi mộc mạc

Cuối cùng, Thái Bùi trở lại sàn đấu với tiết mục "Giấc mơ lạ". Một không gian mơ màng, không rõ thực - ảo được tái hiện, qua đó truyền tải thông điệp "Những tổn thương trong quá khứ, chúng ta hãy dũng cảm đối diện và vượt qua".

Ở lần xuất hiện này, Thái Bùi không còn "run rẩy" khi đứng trên sân khấu, nhẹ nhàng chinh phục giám khảo bằng chính sự mộc mạc. "Vào lĩnh vực này, em phải đi học thêm về tiếng nói sân khấu", đạo diễn Vũ Thành Vinh chia sẻ khi hiểu được niềm đam mê của Thái Bùi. Đồng quan điểm, NSND Hữu Quốc cũng nhận thấy được sự cố gắng nhưng vẫn còn cần học hỏi nhiều của Thái Bùi.

Tập tiếp theo là sẽ phần thể hiện của Thiên Hương, Bá Tăng Minh Hiếu - hai thí sinh cuối cùng của top 9 - trong thử thách vòng hai ở chủ đề "Giấc mơ". Đón xem màn so tài hứa hẹn nhiều hấp dẫn của họ trong "Hãy là số 1" tập 8, phát sóng lúc 21g thứ Bảy (30/3) trên kênh HTV9.

Thiên Bình