Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 4

Mỹ Tâm làm khó Nhật Tinh Anh và Hồ Quang Hiếu

Trải qua hai vòng chơi kịch tính pha lẫn sự hài hước, với số điểm 60 - 40, lợi thế nghiêng về đội “Nhạt như nước ốc”. Liệu trong hai vòng quyết đấu còn lại đội “Mặn hơn muối” có lật ngược được tình thế?

Vòng thi thứ ba mang tên “Thách thức” có 5 chủ đề là nhạc thiếu nhi, nhạc phim, nhạc trữ tình quê hương, nhạc nước ngoài và nhạc nhẹ. Mỗi đội có 2 lượt lựa chọn chủ đề, đồng thời đưa ra lời thách đấu về thời gian đoán tên ca khúc với đội còn lại.

Đội “Mặn hơn muối” chọn chủ đề đầu tiên là “Nhạc trữ tình quê hương”, Minh Luân tự tin khẳng định đội anh có thể đoán tên bài hát trong vòng 6 giây. Tuy nhiên, sau khi ca khúc vang lên trong khoảng thời gian ít ỏi, Minh Luân đã “đứng hình” không nói nên lời. Cuối cùng, đội anh đã đoán sai và bị trừ 5 điểm trong lượt thi đấu đầu tiên khiến anh tiếc nuối. Trong khi đó, “Nhạt như nước ốc” tiếp tục nâng cao điểm số khi đoán đúng tên ca khúc “Đêm thành phố đầy sao”.

Trong lượt lựa chọn thứ hai, Nhật Tinh Anh quyết định chọn chủ đề “Nhạc phim”. Chất giọng ngọt ngào của ca sĩ Mỹ Tâm ngân lên nhẹ nhàng những lời hát “Tìm lại ngày tháng dấu yêu ngày xưa…” đã làm cả hai đội chơi bối rối không thể đoán ra tên của ca khúc này.

Trận đấu cuối cùng mang tên “Đại chiến” có 3 gói câu hỏi với mức độ khó và số điểm thưởng khác nhau, điểm càng cao thì câu hỏi càng khó. Đội của Minh Luân dần lấy lại phong độ khi hát đúng lời ca khúc “999 đóa hồng”. Bên cạnh đó, đội của Hồ Quang Hiếu cũng không hề thua kém khi hát đúng ca khúc “Người tình mùa đông”.

Đội “Mặn hơn muối” lấy lại phong độ khi hát đúng ca khúc “999 đóa hồng”

Sau những vòng thi đấu quyết liệt, tập 4 Đại chiến âm nhạc kết thúc với chiến thắng thuộc về đội “Nhạt như nước ốc” với 100 điểm. Mặc dù đội “Mặn hơn muối” đã cố gắng nhưng chỉ đạt 40 điểm chung cuộc. Minh Luân, Nhật Tinh Anh và Hồ Bích Trâm đành ngậm ngùi nhận giải nhì của chương trình.

Đội của Hồ Quang Hiếu giành chiến thắng ngoạn mục

Đội của Nhật Tinh Anh nhận giải nhì của chương trình

Đại chiến âm nhạc - 19g Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang