BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 96

Một ngày thanh mát cùng “Hồng trà tắc đá xay”

Mỹ Linh và Nguyên Bảo đồng hành cùng nhau trong chương trình “Bếp nhà mình” để khám phá công thức món mới mang tên “Hồng trà tắc đá xay”. Cùng tìm hiểu cách thực hiện và công dụng của thức uống!

“Hồng trà tắc đá xay” được làm đơn giản như sau: Cắt tắc, vắt lấy nước; Cho đá viên vào máy xay, rót nước cốt tắc vào máy, cho thêm nước đường, rót hồng trà vào và xay nhuyễn; Sau đó rót hồng trà tắc đá xay ra ly và trang trí với lá bạc hà là hoàn thành. 

Vị thơm của “Hồng trà tắc đá xay” khiến Nguyên Bảo và Mỹ Linh thích thú. Để thức uống có vị chua nhẹ vừa phải, khán giả có thể thêm hoặc bớt lượng nước đường tùy theo khẩu vị của cá nhân. “Hồng trà tắc đá xay” mang lại cảm giác sảng khoái và thư giãn khi thưởng thức bởi độ thanh mát của nước uống. Người pha chế cũng không mất nhiều thời gian nhờ cách làm nhanh chóng món thức uống này.  

Bên cạnh đó, “Hồng trà tắc đá xay” còn cung cấp một lượng vitamin C nhất định từ tắc, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.   

Nha Trang