7 nụ cười xuân

Minh Tú muốn được Trường Giang cầu hôn như Nhã Phương

Minh Tú tiết lộ mẫu người đàn ông như Tiến Luật là gu của cô; cô còn muốn được Trường Giang cầu hôn như Nhã Phương; thậm chí Trường Giang đã nhận định: sai lầm lớn nhất là mời Minh Tú đến "7 nụ cười xuân"...

Đó là một số diễn biến thú vị trong "7 nụ cười xuân" cuối tuần này. Chương trình tập 13, 14 sẽ lên sóng vào 20g30 thứ 7 (10/3) và chủ nhật (11/3) trên kênh HTV7. 

Xuất hiện đầy quyến rũ và thu hút, cô nàng người mẫu Minh Tú đã làm các nam nghệ sĩ của chương trình phải trầm trồ khen ngợi và không thể nào rời mắt khỏi. Với lối chào hỏi khách mời mang phong cách Trường Giang, anh đã khiến Minh Tú phải bật mí mẫu người đàn ông mình yêu thích phải giống diễn viên... Tiến Luật. 

Vị khách mời cùng gia đình Bảy Nụ Nhập cuộc với một trò chơi truyền thống của chương trình. Tuần này, các nghệ sĩ sẽ vượt qua những màn đối đáp chỉ với 1 câu trả lời "Ừ, đúng rồi!". Không hề sợ hãi khi phải đối mặt trước dàn nghệ sĩ kỳ cựu, Minh Tú đã vượt qua được những pha "chặt chém" khách mời kinh hoàng của đội nhà, thậm chí còn tung ra hàng loạt câu chất vấn cực kỳ thông minh khiến Trường Giang, Tiến Luật không tài nào đỡ nổi. Cụ thể, âm mưu hạ gục "nàng tiên răng thỏ" trong nháy mắt bị phá sản, Trường Giang sững người chấp nhận chịu thua khi Minh Tú ngỏ lời muốn được Trường Giang "tỏ tình" như cách anh đã cầu hôn bạn gái Nhã Phương. Chưa dừng lại ở đó, diễn viên Tiến Luật khi xông pha hòng cứu lấy đội nhà đang bị thua cuộc cũng đã bị cô nàng "hạ đo ván" ngay từ câu hỏi đầu tiên khiến Trường Giang phải thốt lên rằng "sai lầm lớn nhất là mời Minh Tú đến với chương trình". Không những tài giỏi mà còn ứng biến khéo léo, Minh Tú đã đáp trả Lâm Vĩ Dạ rằng bản thân đã mua giải siêu mẫu châu Á nhưng bằng trí thông minh và khả năng của bản thân mình khiến các nghệ sĩ phải thán phục.

Nhiều tình huống hài hước và hấp dẫn sẽ có trong tập 13, 14 "7 nụ cười xuân". Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 thứ 7 (10/3) và chủ nhật (11/3) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình