Minh tinh Meryl Streep nhận Cành cọ Vàng danh dự tại LHQ Cannes 2024

ĐỒNG LINH - KIM NGÂN - TRÚC QUỲNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 15/5/2024, 19:30

(HTV) - Tại Liên hoan phim Cannes đang diễn ra tại Pháp, ban tổ chức đã trao giải thưởng Cành cọ Vàng danh dự cho nữ minh tinh người Mỹ, Meryl Streep.

Khán giả chào đón Meryl Streep tại nhà hát Grand Théâtre Lumière

Trong bộ đầm trắng thanh lịch, Meryl Streep nhận giải Cành cọ Vàng danh dự từ nữ diễn viên Juliette Binoche - người được mệnh danh là "nàng thơ điện ảnh Pháp".

Meryl Streep - diễn viên người Mỹ phát biểu tại Liên hoan phim Cannes 

Meryl Streep - diễn viên người Mỹ chi sẻ: "Tôi rất biết ơn khi nhận vinh dự này từ ban tổ chức LHP Cannes. Đây là một trong giải thưởng cao quý nhất trong thế giới điện ảnh".

Minh tinh Meryl Streep nhận Cành cọ Vàng danh dự tại LHQ Cannes 2024

Meryl Streep năm nay 74 tuổi, có sự nghiệp đồ sộ với hơn 50 vai diễn, cùng hàng trăm tác phẩm và giải thưởng danh giá. Trong đó, bà đang giữ kỷ lục nhận 21 đề cử và 3 lần giành giải Oscar.

Meryl Streep trên sân khấu nhận Cành Cọ Vàng danh dự

Liên hoan phim Cannes năm nay có 22 phim tham gia tranh giải Cành cọ Vàng. Ban giám khảo sẽ công bố những tác phẩm và cá nhân xuất sắc nhất trong đêm bế mạc trao thưởng vào ngày 25/5. 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - VTIX là hệ thống quản lý và phân phối vé NFT đầu tiên tại Việt Nam, góp phần giải quyết các vấn đề trên thị trường vé, mang lại sự tiện lợi, minh bạch và an toàn cho Nhà tổ chức cũng như người dùng.
(HTV) - Với mức tăng như hiện nay, mục tiêu xuất khẩu 17,5 tỷ USD trong năm nay của Ngành Gỗ có thể hoàn thành.
(HTV) - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp cùng Văn phòng Tiếng Anh Khu vực - Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo quốc tế "Giảng dạy tiếng Anh pháp lý tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập".
(HTV) - Đại diện Mastercard cho biết công ty tích cực cho ra mắt các giải pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro khi người dùng đánh mất thẻ hoặc bị kẻ xấu chiếm đoạt thông tin thẻ đối với hai loại thẻ phổ biến hiện nay là thẻ trực tuyến và thẻ vật lý.
(HTV) - Hưởng ứng việc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, nhiều ngân hàng đã giới thiệu nhiều tính năng thanh toán, phù hợp với xu thế phát triển công nghệ trong ngành tài chính ngân hàng, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch.
(HTV) - Hội nghị Cơ chế vốn Sàn giao dịch mạng lưới quốc gia - gọi tắt là CNE với chủ đề "Khát vọng quốc gia - Diễn đàn cơ chế vốn và con đường IPO" đã diễn ra tại TP.HCM.
Việc có đến 3/5 tuyến cáp quang biển nối Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố đã gây ảnh hưởng lớn đến lưu lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế.