7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 10

Minh Dự sẽ là "học sinh cá biệt" trong "ngôi trường" 7 nụ cười xuân

7 nụ cười xuân tập 10 sẽ đưa khán giả trở về với không gian của mái trường xưa, nhưng điểm đặc biệt các học trò đều là những học sinh "cá biệt" như Hari Won, Minh Dự...

Không bỏ lỡ trào lưu đang "hot" trên mạng xã hội gần đây là "thử thách 10 năm", trong tập 10 tối nay, "thánh chửi" Minh Dự sẽ xuất hiện để làm "học sinh cá biệt" náo loạn "ngôi trường" 7 nụ cười xuân, và không chỉ Minh Dự, các Nụ cũng sẽ quay trở về thời áo trắng học trò và mang đến những trò chơi hấp dẫn.


"Học sinh" Minh Dự

Trong phần thử thách "hát karaoke", vẫn là luật chơi đơn giản, khi hai đội phải nghe một bài hát và hát lại với phần trình diễn và sáng tạo của riêng mình, kết quả đến từ bình chọn của chính khán giả tại trường quay. Nghe thì dễ, nhưng sẽ thế nào nếu các bài hát... không phải là tiếng Việt? Trong phần thi của mình, Minh Dự trúng ngay bài "Ôi tình yêu" nổi tiếng một thời của ca sĩ Thanh Thảo, nhưng là phiên bản Thái Lan. Không biết khi "thánh chửi" hát tiếng Thái cùng với Hari Won là người Hàn và Trương Thế Vinh là người Việt sẽ như thế nào? 

Đến với phần thi tiếp theo, phần thi "chọi cầu", đội của Minh Dự đã thi đấu ra sao để phải nhận hình phạt là ăn món ăn "khủng khiếp trong truyền thuyết" của chương trình, đến mức anh chàng phải khóc thét và thậm chí là giả ngất để không phải thực hiện hình phạt đó? Và liệu Minh Dự có được "tha" không khi đến phần thi "quýt làm cam chịu", anh phải xoay sở giữa "vòng vây" trong khi Hari và Trương Thế Vinh bên trong làm số phận của "cam" chịu hứng pháo giấy? 

Thử thách "Quýt làm cam chịu"

Những trò chơi "tàn bạo", những diễn biến hấp dẫn và hàng loạt các tình huống "khó đỡ" trong chủ đề "mái trường xưa" sẽ cho khán giả nhớ lại một thời thanh xuân dữ dội của mình. Khán giả hãy đón xem 7 nụ cười xuân tập 10, phát sóng lúc 21g thứ hai 21/1 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)