6g ngày 13/2/2021 (Mùng 2 Tết) trên HTV7

Micro kết nối: Khúc hát xuân rộn ràng

Micro kết nối sẽ gửi đến khán giả những bài hát xuân tuy "đã cũ" nhưng với một "diện mạo" hoàn toàn mới mang đến không khí Tết tràn đầy cảm xúc.

Chương trình Micro kết nối gồm các ca khúc đã từng rất được yêu thích vào dịp Tết đến xuân về, nay sẽ được phối lại hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được gặp gỡ các ca sĩ trẻ triển vọng thông qua cuộc trò chuyện và chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai của họ.

Ca sĩ Trương Anh Duy

Mùa Xuân là thời điểm trăm hoa khoe sắc, là khoảnh khắc của niềm vui hân hoan trong lòng mỗi người. Các ca khúc như Thì thầm mùa xuân, Đừng bắt em lấy chồng... sẽ mang đến không khí tươi trẻ vào những ngày Tết Nguyên đán 2021.

Chương trình sẽ có những phút trải lòng của những người lập nghiệp xa quê với nỗi nhớ da diết quê nhà. Đối với mỗi người Việt Nam, Tết là dịp quan trọng nhất nên dù ở bất cứ nơi đâu, ai cũng muốn tìm về với những người thân yêu của mình, đó là những khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc nhất. Tuy nhiên cũng có những người, vì hoàn cảnh đã không thể về đoàn viên với gia đình dịp Tết.

Ca sĩ Bảo Đăng 

"Micro kết nối xuân" phát sóng vào lúc 6g ngày 13/2/2021 (Mùng 2 Tết) trên kênh HTV7.

Duy Dương