Medcare hợp tác cùng Hàn Quốc và ÚC trong điều trị bạch biến

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 30/11/2023, 17:39

(HTV) - Bác sĩ, chuyên gia của một đơn vị điều trị bạch biến tại Việt Nam là Phòng khám chuyên khoa Da liễu Medcare vừa có những hoạt động giao lưu, hợp tác quốc tế.

Các hoạt động nhằm chia sẻ thành tựu về quá trình chăm sóc cho bệnh nhân bạch biến tại Việt Nam, đồng thời cập nhật thêm nhiều phương pháp mới, tiến đến điều trị mang đến kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Đoàn bao gồm Bác sĩ CKI Nguyễn Ngọc Khôi,  Bác sĩ CKI Nguyễn Xuân Quang Huy và Thạc sĩ - Bác sĩ CKI Nguyễn Trường Hải đã trực tiếp tham quan, tìm hiểu ác phương pháp điều trị tiên tiến tại Hàn Quốc và có các báo cáo trong hội nghị Da liễu hàng đầu tại Úc.

Bác sĩ Việt Nam hợp tác cùng chuyên gia Hàn Quốc và Úc trong điều trị cho bệnh nhân bạch biến

Tại Hàn Quốc, các bác sĩ và chuyên gia của Phòng khám chuyên khoa Da liễu Medcare đã làm việc cùng Giáo sư Jung Min Bae - Khoa Da liễu, Trường Cao đẳng Y khoa Bệnh viện St.Vincent, Đại học Catholic Hàn Quốc. Ông là một trong những giáo sư hàng đầu trên thế giới về bệnh bạch biến, với gần 200 công trình nghiên cứu và được mời làm chủ toạ của nhiều hội nghị da liễu nói chung và bạch biến nói riêng trên toàn thế giới. Ông cũng thuộc ban chuyên gia soạn Tài liệu hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bạch biến của Hội da liễu học Châu Âu, một trong những hội da liễu hàng đầu trên thế giới. Giáo sư Jung Min Bae là chuyên gia đi đầu trong điều trị bạch biến bằng phương pháp ghép da micropunch, giúp rút ngắn thời gian và hiệu quả tương đương phương pháp ghép thượng bì lẫn ghép tế bào tự thân. 

Trong khuôn khổ Hội nghị da liễu quốc tế tại Úc, Thạc sĩ - Bác sĩ CKI Nguyễn Trường Hải - đại diện Phòng khám chuyên khoa Da liễu Medcare cũng đã có Báo cáo về chủ đề: "Điều trị ghép thượng bì tự thân trên bệnh nhân bạch biến Việt Vam". Hội nghị với sự góp mặt của nhiều chuyên gia trên toàn thế giới về nhiều chủ đề da liễu. Báo cáo giới thiệu về phương pháp ghép thượng bì và cách mà Phòng khám chuyên khoa Da liễu Medcare ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trên những bệnh nhân bạch biến Việt Nam.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nhân dịp Campuchia tổ chức thành công cuộc bầu cử Thượng viện khóa V vào ngày 25/02/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi Thư chúc mừng đến Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Samdech Techo Hun Sen.
(HTV) - Nhận lời mời của Phó thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao và Quốc phòng Ireland Micheal Martin, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đang có chuyến thăm chính thức tới Ireland.
(HTV) - Hội nghị gặp mặt 210 đại biểu tiêu biểu cho giới trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ có chủ đề “Trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ đồng hành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân, xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.
(HTV) - Giá xăng dầu thế giới phục hồi nhẹ trong khi giá xăng dầu trong nước đã được điều chỉnh tăng, giảm trái chiều.
(HTV) - Luật Các Tổ chức tín dụng (sửa đổi) năm 2024 vừa Quốc hội thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội Khóa XV, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/7/2024.
(HTV) - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM phối hợp Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản TP.HCM tổ chức họp mặt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 64 của Nhật Hoàng.
(HTV) - Ngày 28/02 Chính phủ Anh công bố cơ hội du học đặc biệt cho nữ giới để giải quyết chênh lệch giới tính trong STEM. Hai chương trình học bổng STEM mới đã mở cửa, mang lại cơ hội cho phụ nữ muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.