Mẹ chồng Nàng dâu

Mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn vì "người giúp việc"

Trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" số phát sóng mới nhất, MC Quyền Linh và Lê Lộc bất ngờ, khi lắng nghe câu chuyện mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn vì "người thứ 3" của cô Thái Thị Xô và chị Huỳnh Như Lam.

Kể về lần đầu tiên mẹ con gặp nhau, chị Lam chia sẻ: "Em ấn tượng vì mẹ rất kỹ tính, bước vô nhà là thấy sạch sẽ, đồ đạc được sắp xếp gọn gàng đến mức em không dám đụng vào luôn". Làm dâu 11 năm chị Huỳnh Như Lam thừa nhận mình là một người nóng tính, mẹ lại quá kỹ tính, dẫn đến hai mẹ con có nhiều lúc chưa được hiểu nhau. 

Cô Xô tâm sự thấy ưng con dâu ngay từ lần đầu gặp vì nét dịu dàng, gương mặt phúc hậu. "Lam làm dâu năm đầu tiên cô thấy cũng được, nhưng sang năm kế tiếp thì mẹ cong có nhiều chuyện phát sinh, chưa vừa lòng với nhau. Có lần cô giận bỏ nhà đi, nhưng vợ chồng tụi nhỏ đi tìm, đón cô về"

Do làm công việc kinh doanh nên vợ chồng chị Lam thường xuyên bận rộn, đi làm về muộn. Cô Xô là người giúp anh chị chăm sóc nhà cửa và 2 cháu nhỏ. Lo lắng mẹ vất vả, vợ chồng chị Lam thuê người giúp việc để cô Xô có thêm thời gian nghỉ ngơi. "Mẹ em thì kỹ tính, muốn tự tay chăm sóc cháu, các cô gúp việc không làm đúng ý mẹ, mẹ hay lớn tiếng. Thấy mẹ lớn tiếng với người giúp việc em cũng góp ý mẹ. Nhưng do chưa biết cách nói chuyện, dẫn đến mẹ có cảm giác em bênh vực người khác la mẹ. Nhưng sau này em hiểu tính mẹ hơn. Biết mẹ quan tâm, có bệnh mệt cũng cố gắng chăm sóc cháu, nên em thấy thương mẹ hơn" - chị Lam kể. 


Hai mẹ con hợp nhau đều thích màu hồng, nàng dâu tâm lý thường xuyên tặng mẹ nhiều món quà theo sở thích, kèm theo những dòng thư tay tình cảm. Với chị Lam, có mẹ lo cho 2 đứa con nên yên tâm để ra ngoài kinh doanh. Chị mong rằng mẹ sẽ luôn vui khỏe và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. 

"Mẹ chồng nàng dâu" - 20g thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Kim Quyên