Tâm tình bỉm sữa - Tập 227

Mẹ "Bánh mì nhúc nhích" và những bí quyết vượt qua trở ngại tâm lý khi sinh

Mang thai khi chưa sẵn sàng về tâm lý, từng thờ ơ với thai kỳ của mình, mẹ bỉm Quỳnh Anh đã vượt qua những cản trở như thế nào để chăm sóc và nuôi dạy em bé Bánh Mì đáng yêu?

Mẹ bỉm Quỳnh Anh

Mẹ bỉm Quỳnh Anh (kênh Tiktok Bánh Mì nhúc nhích) đã chia sẻ với Tâm tình bỉm sữa những vấn đề tâm lý gặp phải khi mang thai. Theo đó, mẹ bỉm dù kết hôn được một thời gian nhưng vẫn chưa sẵn sàng để chào đón thành viên mới. Sự xuất hiện của em bé Bánh Mì khiến cô cảm thấy bối rối. Quá trình thai giáo không được mẹ bỉm quan tâm trong suốt thai kỳ.

Mẹ bỉm chia sẻ câu chuyện thú vị cùng "Tâm tình bỉm sữa"

Tuy nhiên, sau khi con gái chào đời, mẹ bỉm bắt đầu "cắm đầu" tìm hiểu thông tin, học hỏi nhiều nhất có thể để giúp cho cuộc sống của hai mẹ con "dễ thở" hơn. Cô chia sẻ mình làm việc này trước hết là vì bản thân, vì muốn chăm sóc thật tốt cho con người tinh thần của mình. Nhờ tinh thần chủ động đó, cô đã hiểu được những khó khăn của mình và từng bước vượt qua những áp lực sau sinh, .

Tiến sĩ Tô Nhi A rất đồng thuận với tư duy của mẹ bỉm

Tiến sĩ Tô Nhi A rất tán thành suy nghĩ của Quỳnh Anh. Chị cho biết: "Lâu rồi tôi mới gặp tư duy này. Chúng ta không làm vì con, mà là vì mình. Con cái là nguồn cảm hứng để các bạn làm điều đó quyết liệt hơn. Người mẹ được chủ động yêu bản thân mình và dĩ nhiên đứa con cũng được tính kể đến".

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh