Studio H9 - Mùa 10 - Tập 25

MC Quang Huy và mối duyên với nghề giáo

Từng bén duyên với nghề giáo, rồi rẽ hướng sang "Nghề nói", MC Quang Huy lại tìm lại mối duyên với công việc đào tạo ở lĩnh vực MC.

MC Quang Huy

Quang Huy trưởng thành từ cuộc thi Én vàng 2017, ở vị trí thứ 4. Trải qua 6 năm không ngừng trau dồi, học hỏi và nỗ lực, anh đã dần tạo dấu ấn đẹp trong lòng công chúng. Mới đây, anh tiếp tục gây bất ngờ với việc khai trương trung tâm đào tạo kỹ năng nói chuyên nghiệp. 

Được biết, MC Quang Huy từng tốt nghiệp đại học khoa Hóa, Đại học Sư phạm TP.HCM và đã tham gia nhiều lớp bồi dưỡng học sinh giỏi. Nhưng sớm bén duyên với nghề dẫn chương trình, anh không tiếp tục theo đuổi nghề giáo nữa. Và gần đây, Quang Huy lại bắt đầu trăn trở về việc mang "Nghề nói" đến với nhiều đối tượng, chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Từ đó, học viện của anh ra mắt, với mong muốn đào tạo kỹ năng nói trước công chúng cho nhiều người đang có nhu cầu, với sự chỉn chu, mô phạm nhất có thể.

MC Quang Huy chia sẻ, anh là người ưa chinh phục, tự tin và luôn muốn trở thành người dẫn đầu. Chính vì thế, khi cơ hội đến, anh lại trở về với nghề giáo. Tuy nhiên, trong nghề vẫn có nhiều nghi hoặc với một MC tuổi đời lẫn tuổi nghề vẫn còn khá trẻ. Và để có thể khẳng định thương hiệu của mình, Quang Huy vẫn cần cố gắng rất nhiều, cùng với sự ủng hộ từ những người đi trước.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh