Studio H9 - Mùa 11 - Tập 6

MC Hoài Thu: Dám đi trên con đường khó

MC Hoài Thu xuất thân từ một cuộc thi tìm kiếm gương mặt tuổi teen tài năng cách đây nhiều năm. Ngoài công việc MC, cô còn là một nhà sáng tạo nội dung theo hướng đi khác với đa số người nổi tiếng hiện nay.

MC Đinh Hoài Thu

Khi giành chiến thắng cuộc thi Hot V-teen 2009, Đinh Hoài Thu cũng vừa bén duyên với nghề dẫn chương trình, trở thành MC nhỏ tuổi nhất của Đài Truyền hình Việt Nam thời bấy giờ. Sau đó, cô tiếp tục dấn thân với niềm đam mê dẫn chương trình với cuộc thi Én vàng của Đài Truyền hình TP.HCM. Tuy chỉ đạt giải 3, nhưng cuộc thi đã mở ra cho cô gái trẻ sinh năm 1993 cơ hội đến với nghề một cách chuyên nghiệp hơn. Cô hiện là một nhà sáng tạo nội dung với phương châm tạo những cuộc trò chuyện giá trị, chất lượng và chuyên môn, thay vì chạy theo thị hiếu khán giả hiện nay.

MC Hoài Thu tại "Studio H9 - Hẹn cuối tuần"

Hoài Thu có một hướng đi khá khác biệt ở lĩnh vực dẫn chương trình, khi cô tạo dấu ấn bởi sự điềm đạm, nền nã và khiêm nhường, sẵn sàng nép mình lại để tôn vinh khách mời. Nữ MC chia sẻ, cô đến với nghề bằng tình yêu, chân thành, trong sáng và hồn nhiên. Thu cho rằng bản thân đã có quá nhiều may mắn khi bước chân vào nghề. Do đó, "vì may mắn nên càng phải cố gắng", Hoài Thu luôn tâm niệm như vậy trên con đường của mình.

Nhắc đến Hoài Thu, khán giả còn nhớ đến hình ảnh "nàng thơ" trong các ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Nữ MC chia sẻ, bên cạnh việc xây dựng tổ ấm, cả hai còn là những đồng nghiệp, hỗ trợ hết mình trong mọi hoạt động của đối phương. Tận dụng ưu thế "của nhà trồng được", Hoài Thu cùng Nguyễn Minh Cường đã góp phần làm nên thành công cho những dự án của đối phương.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật trên HTV7.

Đan Quỳnh