Máy móc, thiết bị công nghệ mới tại Triển lãm SaigonTex & SaigonFabric 2024

TRẦN HÙNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 12/4/2024, 15:04

(HTV) - Tham gia Triển lãm SaigonTex và SaigonFabric 2024, Công ty TNHH Phồn Thịnh - Tae Gwang giới thiệu các sản phẩm máy móc, thiết bị dệt may hiện đại, đáp ứng nhu cầu đổi mới công nghệ của ngành dệt may trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Tham gia Triển lãm SaigonTex và SaigonFabric 2024, Công ty TNHH Phồn Thịnh – Tae Gwang (đọc Te-quang) tạo ấn tượng với các sản phẩm máy móc, thiết bị phục vụ ngành công nghiệp dệt may theo công nghệ mới nhất đến từ Trung Quốc và các nước Châu Âu. Các sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá là giải pháp khoa học công nghệ của ngành dệt may trước cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, giúp khách hàng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, đạt chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và nhân công.

Máy móc, thiết bị công nghệ mới tại Triển lãm SaigonTex & SaigonFabric 2024

"Để phục vụ tốt nhất, chúng tôi định hướng phục vụ khách hàng theo xu hướng 24/24, cố gắng mọi lúc mọi nơi, tối đa nhất có thể để phục vụ khách hàng", ông Nguyễn Văn Tiếp - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phồn Thịnh - Tae Gwang nhận định. 

Với kinh nghiệm 20 năm hình thành và phát triển, 08 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, 03 chi nhánh tại Hàn Quốc và một chi nhánh tại Campuchia, đơn vị có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm, sẵn sàng đến trực tiếp các doanh nghiệp may để khảo sát, tư vấn nhu cầu thực tế của khách hàng, bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm. Hiện đơn vị đã được 40 nhà sản xuất, thương hiệu uy tín trên thế giới chọn làm đại diện thương hiệu, nhà phân phối và trung tâm bảo hành.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.