ONE Championship

Martin Nguyễn bảo vệ chức vô địch ONE Featherweight trước Narantungalag Jadambaa tại sự kiện ONE: Roots Of Honor

ONE Championship vừa chính thức công bố danh sách thi đấu trong sự kiện ONE: Roots Of Honor sẽ được tổ chức vào ngày 12/4 sắp tới tại Philippines. Một lần nữa, những ngôi sao ONE sẽ lại bước lên võ đài và trình diễn những kỹ thuật đẳng cấp thế giới.

Trong trận sự kiện chính, ĐKVĐ Featherweight Martin “The Situ-Asian” Nguyen sẽ bảo vệ đai vô địch trước cựu vô địch thế giới người Mông Cổ Narangtungalag Jadambaa. Trong cùng fight card của sự kiện, nữ võ sĩ Việt Bi "Killher Bee" Nguyen sẽ có trận ra mắt với đối thủ Dwi Ani Retno Wulan. 

Nhà vô địch ONE Featherweight Martin Nguyen đã trở lại để đối đầu sau thời gian dài vắng bóng để đối đầu với Narangtungalag Jadambaa. 

Võ sĩ 29 tuổi người Việt đã trở thành ngôi sao sáng của võ thuật châu Á, anh thắng 7 trong số 9 trận đấu gần nhất. Năm 2015, Martin Nguyen đã gây shock thế giới với chuỗi 6 trận liên tiếp đồng thời giành lấy 2 đai vô địch ONE Featherweight và ONE Lightweight.Sau khi gặp phải chấn thương, Martin Nguyen đã phải trao trả lại chiếc đai vô địch ONE Lightweight vào tháng 11 năm ngoái. Hiện tại, Martin đã bình phục hoàn toàn và đã có thể trở lại võ đài để đối đầu Jadambaa. 

Jadambaa đặt chân đến ONE Championship vào tháng 5/2014 và đánh bại Honorio “The Rock” Banario. Anh đã chiến thắng đến 6 trận trong số 8 trận đấu gần đây nhất. Năm 2014, sau khi đánh bại Koji Oishi, Jadambaa đã trở thành nhà vô địch ONE Featherweight. Nối tiếp thành công, Jadambaa đã đánh bại nhiều tên tuổi lớn của ONE Championship như Kotetsu Boku, Eric và Edward Kelly, cuối cùng là Kazuki Tokudome. 

Martin Nguyễn và Narangtungalag Jadambaa sẽ chạm trán nhau lần đầu tiên trong sự kiện ONE: Roots Of Honor. Cả hai sẽ cùng tham gia vào trận tranh đai nảy lửa kéo dài 5 hiệp đấu. 

Trong fight card của sự kiện, nữ võ sĩ gốc Việt Bi "Killer Bee" Nguyễn sẽ có cơ hội tỏa sáng tại ONE Championship trước Dwi Ani Retno Wulan.Cùng với Martin Nguyễn, Bi Nguyễn hứa hẹn sẽ góp sức cho làn gió Việt tung hoành tại ONE Championship.

Thuần thục kỹ năng Muay Thai, Bi Nguyen đã gây ấn tượng lớn cho ONE Championship khi giành chiến thắng ở Tiger Muay và màn thể hiện xuất sắc ở các giải MMA khác thế giới khác. Năm 2018, cô gia nhập ONE Championship và trở thành một trong những tiềm năng lớn của giải đấu này. Tại ONE: Roots Of Honor, Bi Nguyễn sẽ đối đầu với chiến binh kỳ cựu của ONE, Dwi Ani Retno Wulan. Cả hai sẽ cùng đối đầu nhau trong một trận đấu kéo dài 3 hiệp. 

Đức Anh