Mãi mãi thanh xuân - tập 7

Mãn nhãn tiết mục của 8 người đẹp Tây đô

Tập 7 Mãi mãi thanh xuân hứa hẹn sẽ sôi nổi với sự tham gia của khách mời Kiều Minh Tuấn, mãn nhãn màn đánh trống “thần sầu” của cụ ông 75 tuổi và nhóm 8 người đẹp Tây Đô.

Mãi mãi thanh xuân số phát sóng tiếp theo sẽ chào đón sự tham gia của Kiều Minh Tuấn với vai trò bình luận viên khách mời. Đến với chương trình, nam diễn viên chia sẻ niềm vui, sự hân hoan khi được chứng kiến, được gặp tận mắt những cô chú trong chương trình. 

Nhân vật đầu tiên là chú Hà Văn Anh 65 tuổi. Chú đã thể hiện khả năng ca hát trong đoạn clip giới thiệu khiến Kiều Minh Tuấn hoang mang vì thời lượng quá ngắn. Dựa vào dáng hình bên ngoài của chú, Quyền Linh kết luận rằng chú là một vũ sư, còn Kiều Minh Tuấn sau khi nghe Sam hát liền tránh mọi khả năng liên quan đến ca hát, anh chọn họa sĩ chính là tài năng của chú. Liệu phán đoán nào của Ban bình luận là chính xác?

Nhóm 8 cô gái không có tuổi đến từ Tây Đô (Ảnh: Điền Quân)

Tiếp theo là một nhóm thí sinh mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả - nhóm 8 người đẹp Tây Đô đến từ Cần Thơ. Đến với các gợi ý ca hát, bảo tồn trò chơi dân gian, múa thái cực quyền, đan len nhanh. Tiết mục dễ thương này của 8 người đẹp hát nhạc truyền thống chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc mới mẻ cho khán giả xem chương trình.

Thí sinh tiếp theo là chú Nguyễn Văn Ba 75 tuổi. Trong đoạn clip giới thiệu, chú đang làm công việc dọn dẹp cho một shop giày dép khiến Ban bình luận khó lòng đoán được sở trường của chú là gì. Vì thế “bộ ba” nhanh chóng đi đến 5 gợi ý của chương trình gồm: thợ đóng giày quyền năng; đánh trống Jazz, trống điện tử; nuôi dạy trẻ em mồ côi; nghệ nhân guốc mộc. 

Đừng bỏ lỡ tập 7 của Mãi mãi thanh xuân được phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật (28/10)trên kênh HTV7.

Bảo Châu