Alo, phim nghe

Mạc Văn Khoa và dấu ấn tuổi 30 "Siêu lừa siêu lầy"

Mạc Văn Khoa là diễn viên hài được đông đảo khán giả yêu thích nhờ nét diễn duyên dáng, chân thực với chất hài đặc trưng. Trong dịp Tết Nguyên đán 2023, anh sẽ ra mắt khán giả vai chính đầu tay với bộ phim hài "Siêu lừa siêu lầy".

Hành trình biến hóa của Mạc Văn Khoa và những câu chuyện thú vị xoay quanh bộ phim "Siêu lừa siêu lầy" sẽ được anh tiết lộ trong "Alo, phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy (14/1) trên kênh HTV7.

"Siêu lừa siêu lầy" là một trong ba bộ phim điện ảnh sẽ ra mắt khán giả trong dịp Tết Nguyên đán 2023, cùng "Chị chị em em" 2 với sự tham gia của Minh Hằng, Ngọc Trinh; và "Nhà bà Nữ" do Trấn Thành đạo diễn. 

"Siêu lừa siêu lầy" đánh dấu một bước tiến mới của Mạc Văn Khoa trong sự nghiệp của mình, khi anh lần đầu vào vai chính, với lối diễn xuất đa dạng.

Đặc biệt, anh còn xuất hiện trong tư cách nhà sản xuất của phim, bởi anh muốn "làm gì đó cho dấu mốc trưởng thành của mình, một người đàn ông ở tuổi 30". Với "Siêu lừa siêu lầy", khán giả sẽ chứng kiến màn biến hóa của Mạc Văn Khoa qua rất nhiều hình ảnh, từ một anh bảo vệ đến một doanh nhân thành đạt. 

"Một điều quan trọng là vai chính cần đẹp nữa! Em vào vai đẹp là không thể, nhưng em phải vào vai thật sang trọng để khán giả tin vào nhân vật của mình. Em cố gắng rất nhiều, bộ phận hóa trang cũng rất vất vả, chọn phục trang lâu và trang điểm cũng rất dày công".

Không chỉ đem lại tiếng cười cho người xem, nhân vật của Mạc Văn Khoa còn có những phân cảnh hành động và những cảnh có chiều sâu hứa hẹn lấy nước mắt của người xem. Nếu khán giả đã từng thấy Mạc Văn Khoa đánh đấm trong "Lật mặt" 5 (Lý Hải) thì trong "Siêu lừa siêu lầy", người xem sẽ lần đầu thấy anh có cảnh khóc trong điện ảnh. 

Trong cuộc trò chuyện đầy sôi nổi với MC Như Quỳnh, Mạc Văn Khoa vẫn luôn thể hiện được sự hài hước của mình.

Khi bị cho rằng anh đang diễn nét chất phác vì anh đã gắn bó với nghề 10 năm, Mạc Văn Khoa khẳng định: "Nếu mà diễn cả chục năm như vậy thì hơi áp lực ạ, thực ra em ở ngoài đời hay khi diễn cũng như vậy thôi, chỉ là ngoài sân khấu thì em kiệm lời hơn". 

Nam diễn viên hài cũng tự trêu đùa chính mình khi được hỏi về những lo lắng trước thời điểm phim ra rạp. "Em đã run từ khi nhận vai rồi, tới giờ đã trải qua một thời gian quá lâu, nên không run nữa ạ. Mọi chuyện xảy đến em sẽ đón nhận, vì phim thành công hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác".

Đón xem cuộc trò chuyện hứa hẹn nhiều thú vị và hài hước của Mạc Văn Khoa tại "Alo, phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy (14/1) trên kênh HTV7.

Thiên Bình