7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 4

Mạc Văn Khoa sẽ không làm khán giả thất vọng

Mạc Văn Khoa lần đầu tiên tham gia "7 nụ cười xuân", mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng vẫn bị các "nụ" chủ nhà "vùi dập" không thương tiếc.

Đến với "7 nụ cười xuân" kỳ này, khách mời là gương mặt đang gây sốt trên sóng truyền hình cũng như trong làng hài ở thời điểm hiện tại - Mạc Văn Khoa. Mới lần đầu tham gia và đã chuẩn bị tinh thần rất kỹ, nhưng anh vẫn không tránh khỏi sự "vùi dập" của các nụ chủ nhà. Với cái miệng hoạt ngôn duyên dáng, Mạc Văn Khoa hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái trong tập 4 tối nay.

Mạc Văn Khoa

Mới vừa "chào sân", anh chàng đã tự nhận mình cảm thấy "đẹp hơn" khi đứng chung đội hình với những người đẹp trai đẹp gái của chương trình. Ở trò chơi đầu tiên, đáp lại sự tự tin về nhan sắc của Mạc Văn Khoa, Trường Giang đã nhanh chóng phân công anh vào đội cùng với Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ. Trò chơi hát karaoke tưởng chừng như quá dễ, nhưng đối với một bài hát tiếng... Tây Ban Nha thì mọi chuyện sẽ không hề đơn giản. Các thành viên của cả hai đội phải chật vật vô cùng với bài hát "Colaso de melao" từng nổi tiếng tại Việt Nam những thập niên 90, Hari Won đã có một màn thể hiện "không giống ai" khi cô chẳng những phiên âm bằng tiếng Việt, tiếng Hàn mà còn cả bằng... ký tự tròn, vuông, tam giác.


Hari "tỏa sáng" với bài hát Colaso de melao

Một trong những điểm nhấn của tập 4 chính là trò chơi "Ừ đúng rồi" được xem là màn "hãm hại lẫn nhau" giữa các thành viên. Ninh Dương Lan Ngọc bắt Lâm Vỹ Dạ "khóa môi" Mạc Văn khoa trong 30 giây, điều này khiến cho anh "hốt hoảng tột cùng" đến nỗi phải lập tức xin lỗi bạn gái ngay trên sóng truyền hình.

Nhiều tình huống khó đỡ kèm theo những tràng cười sảng khoái sẽ chờ đón quý vị khán giả. Đón xem "7 nụ cười xuân" mùa 2 tập 4 được phát sóng vào lúc 21g thứ hai 10/12 trên kênh HTV7.
Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)