Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân

Lý luận của Dừa: Vừa ăn vừa nói chuyện sẽ bị... đứt tay

Pam dễ dàng vượt qua thử thách đi đường băng của ba Long; Bona lần đầu đập trứng thành công và thưởng thức bữa trưa vui vẻ cùng bạn; Ma Bư hiểu chuyện hơn sau sự việc "nước nho"; Xoài - Dừa được ba Tùng Sơn chiêu đãi sau nhiệm vụ tìm cây tre trăm đốt...


Ma Bư hiểu chuyện hơn sau sự việc "nước nho"

Đó là một vài trong nhiều diễn biến hấp dẫn của "Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân" tập 7. Chương trình nối tiếp câu chuyện của Ma Bư ở quán ăn, sau khi khóc vòi vĩnh nước nho của Yummy, Ma Bư cũng được ba Rhymastic giải thích và cậu bé cuối cùng cũng đã hiểu chuyện và vui vẻ chơi cùng Yummy.

Ba bố con Rhymastic đã có một bữa trưa thật ngon với "cái bụng béo". Kỳ này, cậu bé Ma Bư nhút nhát đã có một niềm vui bất ngờ khi chú rapper Gonzo bất ngờ xuất hiện.


Pam không nói nên lời trước bức hình ba Long vẽ mẹ Ngân

Trong khi đó, Pam "mặt vuông" khởi động ngày mới với rất nhiều nước mắt. Cô bé khóc vì giận ba thì ít mà vì sợ "ông thần hung dữ" do ba hóa trang thì nhiều.

Nhưng ngay sau đó, Pam đã cùng ba chơi rất vui trong trò câu cá, vượt thử thách "đường băng"... Đặc biệt, cô bé Pam ngoan xinh yêu rất hào hứng tô màu, nhưng đành phải chọn im lặng vì "cạn lời" trước bức tranh ba Long vẽ mẹ Ngân. 


Ba Tùng Sơn "xịt keo" khi bị Dừa nhắc nhở

Ở một diễn biến khác, vì Xoài vốn rất tiết kiệm nên cậu bé không khỏi bất ngờ khi ba Tùng Sơn dùng hết số tiền còn lại để chiêu đãi cả nhà. Thì ra, ba Tùng Sơn muốn thưởng các con vì đã hết mình trong thử thách trước đó đi tìm cây tre trăm đốt cho phú ông.

Trong lúc thưởng thức bữa ăn, khi ba Tùng Sơn hỏi anh Xoài về ý nghĩa của chuyện bẻ gãy bó đũa thì Dừa nghiêm túc nhấn mạnh "không được vừa ăn vừa nói chuyện" vì như thế sẽ bị... đứt tay đấy. Lý luận của Dừa "ông cụ non" khiến ba Tùng Sơn phì cười. 

"Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân" - 19g30 Chủ nhật trên HTV7.

 
Thiên Bình