Lớp học bơi lội đặc biệt của các bạn nhỏ khiếm thị

BÍCH PHƯƠNG - HỮU TRÍ - TRÚC QUỲNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 13/6/2024, 14:20

(HTV) - Trong những ngày hè, nhiều hoạt động dạy bơi, hỗ trợ phòng chống đuối nước cho trẻ đã được tổ chức trên địa bàn TP.HCM.

Trong đó, có một lớp học đặc biệt, nơi các bạn nhỏ khiếm thị được tiếp thêm sự tự tin và có thêm niềm vui, trải nghiệm thú vị với bộ môn bơi lội.

Từ sợ hãi đến yêu thích là cảm giác chung của hơn 20 em nhỏ khiếm thị khi được tham gia lớp học bơi miễn phí tại Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Trẻ khiếm thị học bơi: Nỗ lực vượt qua sợ hãi

Đồng hành cùng con, chị Thu Nhàn là người hiểu rõ nhất những áp lực mà các con và giáo viên phải đối mặt khi bước vào thế giới nước. Sự kiên nhẫn và dịu dàng cũng chính là "chiếc phao" giúp các bạn nhỏ vượt qua nỗi sợ không thể nhìn thấy.

Chị Thu Nhàn kiên trì hỗ trợ con tập bơi

Trẻ khiếm thị học bơi: Từ sợ hãi đến yêu thích

Dù có rất nhiều khó khăn, nhưng các thầy cô vẫn kiên nhẫn và dịu dàng để giúp các bạn nhỏ tự tin bước vào thế giới của nước. Bằng tình yêu thương, họ đã trao thêm một kỹ năng cho những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn, hoàn toàn miễn phí, lan tỏa tinh thần thể dục thể thao và sự cho đi tới nhiều đối tượng trong cộng đồng.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tại buổi họp báo tổ chức tối 16/7, trung tướng Thiti Saengsawang, tư lệnh Cảnh sát thủ đô Bangkok cho biết: Quá trình điều tra sơ bộ xác định "06 người chết ở một khách sạn ở Bangkok" không phải tự sát mà đã bị sát hại.
(HTV) - Sáng nay ( ngày 17/7), kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được công bố đến thí sinh trên toàn quốc.
Bộ Ngoại giao đang khẩn trương phối hợp với Bộ Công an xác minh nhân thân của 06 người thiệt mạng tại khách sạn ở Bangkok (Thái Lan) tối 16/7/2024.
(HTV) - Các doanh nghiệp đang đối mặt với thách thức từ chi phí đầu vào khi nguồn nguyên liệu nhập khẩu tăng khoảng 12%. Tuy nhiên, họ vẫn thực hiện các chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng.
(HTV) - Hội được thành lập năm 2009 với 27 hội viên, qua 3 kỳ đại hội, đến nay số lượng hội viên đã tăng lên hơn 300.
(HTV) - Biểu diễn các chương trình nghệ thuật bên Lăng Bác phục vụ bộ đội, Nhân dân và khách quốc tế tham quan là hoạt động ý nghĩa được Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh thường xuyên tổ chức.
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, sáng 17/7, Cảnh sát Thái Lan đã tổ chức họp báo công bố nguyên nhân sơ bộ vụ 06 người tử vong tại Khách sạn Grand Hyatt Erawan, thủ đô Bangkok trước đó một ngày.