7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 15

Long Nhật "được" chăm sóc chu đáo trên sân khấu 7 Nụ

Có những nghệ sĩ tuy đã "có tuổi" nhưng sự tươi trẻ, lăn xả và chơi hết mình của họ cũng phải khiến cho lớp "đàn em" nể phục, và Long Nhật đã chứng minh điều đó trên sân khấu 7 Nụ.

Hấp dẫn từ ngay những giây phút đầu tiên, với phần chia đội đầy tính "định mệnh" thì Lan Ngọc - Tiến Luật và Mạc Văn Khoa về chung một đội, bên kia là Lâm Vỹ Dạ - Long Nhật và Trương Thế Vinh.

Trò chơi đầu tiên mang tên "Đá gà" đòi hỏi sự phán đoán, nhạy bén về thính giác và quyết đoán khi "tung cước" để giành điểm. Đây là một biến thể của trò chơi "đá gà" truyền thống và được xây dựng ở một cấp độ cao hơn, khó hơn. Tuy nhiên, dường như không có gì có thể làm khó được các "nụ", mỗi người đều có những phán đoán rất chính xác về mặt vị trí, chỉ là cú đá cuối cùng có thực sự đủ lực để làm cho mấy chú gà "kêu" lên hay không. Kết thúc trò chơi, đội của Long Nhật xuất sắc hơn nên giành chiến thắng, khiến cho đội bên kia dù ráng lắm cũng phải cố "nuốt cho trôi" món đậu nành lên men.


Dáng "đá gà" gì mà kỳ lạ thế này?

Đến trò chơi thứ hai "Quýt làm cam chịu" thì lại đúng với sở trường của Mạc Văn Khoa đó là diễn xuất. Anh chàng nhập cuộc đầy tự tin, với sự hài hước và tính cách tưng tửng của mình, cái kiểu lóng ngóng không biết phải nói gì để tránh đụng đến từ khóa, kèm theo là hàng loạt những hành động khó đỡ nữa khiến cho khán giả không thể nhịn được cười.  Còn với phần thi của ca sĩ Long Nhật, khỏi phải nói về sự hết mình và "bất chấp" của anh trong tiểu phẩm. Cuối phần thi, do sự bình chọn của hai bên khán giả là tương đối bằng nhau nên cả hai đội đều giành được điểm về cho đội của mình.


Khuôn mặt luôn luôn "biểu cảm lạ" của Mạc Văn Khoa

Vào phần thi thứ ba, trò chơi "Hãy chọn dù đúng" là một trong những phần thi mà chắc hẳn Ninh Dương Lan Ngọc sẽ rất thích, bởi vì đây chính là sở trường của cô, như có sẵn một kho những câu trả lời trong bụng, chỉ cần đọc câu hỏi là dễ dàng tuôn ra. Tuy nhiên, dù chiến thắng trong lượt của mình nhưng với sự chủ quan "khinh địch" mà Lan Ngọc cũng một lần bị dính "mưa bột". 


Nhà 7 Nụ luôn luôn... có chuyện

Chuyện nhà 7 Nụ lần này mang lại cho khán giả tiếng cười nhẹ nhàng, trong tình huống mà Tí (Trương Thế Vinh) phải giả vờ có bạn gái để làm vừa lòng ba (Long Nhật), hết Xinh (Lan Ngọc) con ông Bảy đến cô Nụ (Lâm Vỹ Dạ) được anh nhờ vả. Song vì cô Nụ và ba Tí có mối "oan gia thâm thù" vừa mới "thiết lập" nên hàng loạt những tình huống cười ra nước mắt đã diễn ra.

Đón xem 7 nụ cười xuân được phát sóng vào lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại 7 nụ cười xuân tập 15:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)