Studio H9 - Mùa 10 - Tập 43

Lợi Trần và ước mơ ngôi sao phim hành động

Sau 10 năm miệt mài theo đuổi nghệ thuật, Lợi Trần đã dần tìm được vị trí của mình, khẳng định thế mạnh để góp từng viên đá xây nên ước mơ "ngôi sao phim hành động Việt Nam" thế hệ mới.

Diễn viên Lợi Trần

Lợi Trần được khán giả biết đến qua các phim: Phượng khấu, Lật mặt 2, 798 Mười, Về quê ăn Tết, Xóm chùa... đặc biệt là vai Thập Bát Ca trong web drama Bi Long đại ca. Thành công này đã giúp anh được khán giả nhớ mặt gọi tên. Với lợi thế võ thuật, Lợi Trần đang định hình cho mình chỗ đứng trong thể loại võ thuật, hành động.

Nhắc về lý do đến với võ thuật, Lợi Trần cho biết, vì bị bắt nạt ở trường anh đã chọn học võ để tự vệ. Từ năm 13 tuổi, anh đã lên võ đài, tham gia nhiều giải đấu và đạt nhiều huy chương. Tuy nhiên, 10 năm sau, anh lại rẽ lối sang nghệ thuật, cụ thể là lĩnh vực điện ảnh. Nhiều diễn viên đi lên từ con đường cascadeur (diễn viên đóng thế) nhưng Lợi Trần lại chọn một con đường khác. Anh không ngừng chắt chiu từng cơ hội đến với mình, không ngừng học hỏi kỹ năng diễn xuất để dần tạo nên chỗ đứng trong lĩnh vực điện ảnh.

Lợi Trần vừa có một vai diễn ấn tượng trong bộ phim điện ảnh Giao lộ 8675. Nhắc đến bộ phim, nam diễn viên chia sẻ cảm xúc tự hào khi được là người Việt Nam. Anh cũng không quên cảm ơn mảnh đất Bình Định đã cho đoàn làm phim những trải nghiệm rất đẹp, cùng môn võ cổ truyền của dân tộc. Sau 10 năm miệt mài theo đuổi nghệ thuật, Lợi Trần đã dần tìm được vị trí của mình, khẳng định thế mạnh để góp từng viên đá xây nên ước mơ "ngôi sao phim hành động Việt Nam" thế hệ mới.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật trên HTV7, phát lại 23g thứ Năm trên HTV9.

Đan Quỳnh