Tình khúc giao mùa - Tập 2

Lô tô xuất hiện duyên dáng trên sóng truyền hình

Tình khúc giao mùa tập 2, chủ đề "Mùa xuân thanh xuân" đã đưa khán giả quay về những miền ký ức tưởng chừng như đã bị quên lãng.

Mở đầu chương trình, Puka xuất hiện trong tà áo dài thướt tha bên MC Mạc Duy Thắng, chàng trai có giọng nói trầm ấm và được ví như Nguyễn Ngọc Ngạn phiên bản trẻ. Dường như Puka đã tìm được người bạn dẫn rất ăn ý với mình, khi những bài hát đều được cả hai dẫn dắt bằng những câu chuyện duyên dáng, hay có khi trong lúc ngẫu hứng, Puka còn hát nối với Mạc Duy Thắng khiến cho không khí càng thêm hứng khởi. 


Puka và Mạc Duy Thắng

Lần lượt từng bài hát như những câu chuyện kể, đưa khán giả quay về thời gian của những bài nhạc vàng rất thịnh hành thời đó, như Người tình ơi mơ gì qua giọng ca của Triệu Lộc và Tố Ny, Cô bé ngày xưa - Triệu Long và Người tình không đến được trình bày bởi Đan Chi.


Người tình ơi mơ gì?

Và như đã giới thiệu, trong tập 2 của Tình khúc giao mùa, khán giả sẽ được sống lại không khí lễ hội xưa, với một trong những loại hình văn hóa rất được ưa chuộng thời bấy giờ, đó chính là "kêu lô tô". Sự xuất hiện của Đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời đã mang đến một không khí sôi động, với những con số được gọi tên, tất cả những thành viên trong đoàn dường như đều có cả một "kho" bài hát từ dân gian, hiện đại cho đến những câu hò vè vui nhộn. Sự ứng đối nhanh chóng cùng với giọng hát ngọt ngào, thậm chí trong lúc cao hứng, một thành viên trong đoàn còn cất cao môt câu vọng cổ "ngọt như mía lùi" khiến cho khán giả vô cùng thích thú.


Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời

Ngoài ra, trong chương trình còn có sự xuất hiện của cặp vợ chồng "đôi đũa lệch" diễn viên Tuyền Mập, cả hai cùng hòa giọng trong bài hát Túp lều lý tưởng đầy ngọt ngào và duyên dáng.


Vợ chồng diễn viên Tuyền Mập

Sẽ còn nhiều những tiết mục hấp dẫn, những bài hát vang bóng một thời chờ đợi quý khán giả thưởng thức. Đón xem Tình khúc giao mùa, được phát sóng và lúc 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Tình khúc giao mùa tập 2:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)