Lễ trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 13

THANH TUYỀN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 17/6/2024, 10:32

(HTV) - Lễ trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 13, năm học 2023 - 2024 đã được tổ chức tại Đại học Tân Tạo. Đây là giải thưởng thường niên được Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo sáng lập từ năm 2008.

Qua 12 mùa trao giải đến nay đã có trên 10.000 Hoa Trạng Nguyên được vinh danh với tổng giá trị lên đến hơn 30 tỉ đồng. Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 13 nhằm vinh danh, khích lệ học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi quốc tế, quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh và những học sinh tiêu biểu xuất sắc trong học tập, rèn luyện ở các Trường THPT.

Qua hơn 1 tháng phát động, Ban Tổ chức Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên đã nhận được hơn 300 hồ sơ tham dự sau 3 tuần phát động từ 6 khu vực: TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Tây Ninh. Các hồ sơ được đánh giá kỹ lưỡng bởi Hội đồng xét chọn. Qua quá trình đánh giá nghiêm túc và công bằng, Hội đồng đã tìm ra những ứng viên ưu tú nhất để trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm nay.

Toàn cảnh buổi trao giải

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm lần thứ 13 tiếp tục tạo động lực mạnh mẽ để các em học sinh phấn đấu vươn lên, đạt được những thành tích cao trong học tập và góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tại các trường học bậc THPT. Qua đó, góp phần đưa Hoa Trạng Nguyên trở thành một biểu tượng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng và bồi dưỡng những tài năng trẻ, những nhân tố quan trọng cho tương lai đất nước.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo các doanh nghiệp, việc tiếp tục giữ thuế suất thuế GTGT ở mức 8% đối với một số nhóm hàng hóa, dịch vụ sẽ góp phần tích cực, giữ đà tăng giá trong bối cảnh nguồn cung sụt giảm, giá cả ở thị trường trong nước lẫn thế giới đều tăng cao.
(HTV) - Mới đây, một thủy cung tại Trung Quốc đã tổ chức lễ cưới cho một cặp đôi chim cánh cụt.
(HTV) - Trưa 14/7 (theo giờ Việt Nam), Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã công bố danh tính nghi phạm nổ súng và cho biết đây là một vụ "mưu sát có chủ đích".
(HTV) - Theo ghi nhận từ người dân, phần lớn đều khẳng định: hệ thống kết nối dữ liệu công nghệ thông tin giữa các bộ, ngành vẫn chưa được liên thông, đồng bộ, đôi lúc trục trặc, nghẽn mạng, gây mất thời gian cho người dân, doanh nghiệp.
(HTV) - Thị trường chứng khoán Việt Nam ghi nhận mốc son mới với hơn 8 triệu tài khoản nhà đầu tư, khẳng định sức hút mạnh mẽ của kênh đầu tư này.
(HTV) - Mang nghệ thuật hát bội đến gần hơn với đại chúng, đặc biệt là khán giả trẻ qua chuỗi chương trình workshop "Ca biện phấn hành".
(HTV) - Trường Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã sân khấu hóa các tác phẩm, trích đoạn văn học, tạo cho sinh viên hình thức tiếp nhận mới thú vị, dễ hiểu và dễ nhớ thông qua cuộc thi "Hồn thiêng đất Việt".