Lễ Trao giải MAMA 2023 tại Nhật Bản

HOÀI TRÂM - BẢO DUY - TRÚC QUỲNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 30/11/2023, 18:40

(HTV) - Tại lễ trao giải MAMA 2023, các nhóm nhạc và nghệ sĩ NewJeans, Seventeen, Jisoo, Jungkook đã giành chiến thắng ở nhiều hạng mục. Đây là lần đầu tiên MAMA diễn ra ở Nhật Bản.

Không khí tại lễ trao giải 

Sau đêm diễn thứ nhất với các phần trình diễn của các ca sĩ và nhóm nhạc Kep1er, Tomorrow X Together, Jeon Somi and TVXQ, ở đêm diễn thứ hai người hâm mộ đã đến từ sớm để chào đón các nhóm nhạc K-Pop như SEVENTEEN, Zerobaseone and Le Sserafim.

Sân khấu hoành tráng với các tiết mục 

Rabi - Khán giả chia sẻ: "Tôi đến để cổ vũ cho Rizze, Rizze rất tuyệt, các thành viên ai cũng nhảy đẹp và hát hay. Tôi yêu họ."

Seventeen là nghệ sĩ chiến thắng nhiều hạng mục nhất của MAMA năm nay với 5 giải, trong đó có cúp Daesang Album của năm dành cho album “FML" và giải quan trọng Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất.

Lễ trao giải MAMA 2023 tại Nhật Bản

Nhóm nhạc nữ NewJeans đoạt  4 giải trong đó 2 giải Nghệ sĩ của năm và Bài hát của năm cho “Ditto”.

Dù đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, BTS vẫn chứng minh sức hút của mình khi thắng 3 giải của MAMA, trong đó có giải Daesang - Biểu tượng toàn cầu của năm. Với thành tích này, số giải Daesang của BTS đã đạt con số 74, tiếp tục là kỷ lục cao nhất ở K-pop.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Cuộc họp đầu tiên trong năm của các Bộ trưởng Tài chính Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đã kết thúc mà không ra được tuyên bố chung.
(HTV) - Ngày 01/3, Người phát ngôn Nhà Trắng John Kirby cho biết Mỹ sẽ tăng cường nỗ lực mở hành lang trên biển để vận chuyển viện trợ đến Dải Gaza.
(HTV) - Những khó khăn trên thị trường xuất khẩu đã dần được tháo gỡ, đơn hàng tăng trở lại đối với một số ngành hàng có thế mạnh như lương thực - thực phẩm, nông thủy sản.
(HTV) - Hôm nay, tại TP.HCM diễn ra ngày hội “Biên phòng toàn dân” với rất nhiều hoạt động phong phú.
(HTV) - Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Văn Phòng Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM .
(HTV) - Bảo hiểm xã hội TP.HCM vừa công bố thông tin đến người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn. Theo đó, từ ngày 01/3/2024, BHXH Thành phố không tiếp tục ký Hợp đồng ủy quyền thu BHXH, BHYT với Công ty Bảo hiểm PVI TP.HCM.
(HTV) - Người phát ngôn cánh vũ trang Al Qassam của nhóm Hamas cho biết 7 con tin đang bị giam giữ ở Gaza đã thiệt mạng trong một vụ oanh tạc của quân đội Israel tại đây.