Lễ hội thời trang quốc tế Đức Vincie lần đầu tiên diễn ra tại Vinhomes Central Park

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 25/12/2023, 14:14

(HTV) - Cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park đã tổ chức sự kiện nghệ thuật mừng Giáng Sinh 2023 và chào năm mới 2024. Đặc biệt năm nay, còn có sự cộng hưởng của Lễ hội thời trang quốc tế Đức Vincie, tạo nên một không gian văn hóa đa dạng và sôi động.

Chương trình bao gồm những tiết mục mang màu sắc Giáng Sinh từ cộng đồng cư dân, các em thiếu nhi, những tài năng trẻ đang phát triển tại trung tâm đào tạo nghệ thuật đang hoạt động tại Vinhomes.

Bên cạnh đó là những màn trình diễn đặc biệt của các nghệ sĩ khách mời như Kyo York hay Á Quân The Voice Kid Như Ngọc. Sự kiện không chỉ là dịp để cư dân cùng kết nối, chia sẻ niềm vui Giáng Sinh, mà còn là nơi thể hiện tài năng, sự sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật của các thành viên đang sinh sống tại đây. 

Kết hợp với những tiết mục văn nghệ là màn trình diễn thời trang trong Lễ hội thời trang quốc tế Đức Vincie. 

Đây cũng là lần đầu tiên, một sàn diễn thời trang tổ chức ngay tại khu dân cư của Vinhomes. Với chủ đề Sparkling, NTK Đức Vincie, NTK Châu Báu Ngọc Ngà, NTK Đinh Bách Đạt và NTK Dung Dung Bridal đã mang đến cho khán giả những bộ trang phục sang trọng và đầy tinh tế. Với phương châm "mọi lứa tuổi đều có thể làm người mẫu", cộng đồng cư dân tại Vinhomes cũng đã trở thành những nghệ sĩ trình diễn trên sàn catwalk.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Quản lý đất đai và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả là vấn đề luôn được TP.HCM quan tâm. Bởi đây là nguồn lực quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội nói chung, phát triển Thành phố nói riêng, đóng góp ngày càng lớn cho đất nước.
(HTV) - Qua gần 02 tháng tranh đua đầy kịch tính, với hơn 400 em học sinh từ hơn 70 đội đăng ký, cuộc thi “Sáng tạo vì Tương lai - The Next Innovator 2024” đã chính thức tìm ra những nhà khoa học nhí xuất sắc nhất tại vòng chung kết.
(HTV) - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ xuất phát từ niềm tự hào mà còn là nghĩa vụ thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân TP.HCM.
(HTV) - Giá vàng các thương hiệu trong nước ổn định. Giá vàng thế giới có xu hướng tăng với vàng giao ngay tăng 2,3 USD so với mức chốt phiên tuần trước lên 2.416,7 USD/ounce. Giá xăng dầu thế giới tiếp tục duy trì đà tăng kéo dài từ cuối tuần trước.
(HTV) - Ban Liên lạc học sinh miền Nam Trung ương phối hợp với Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc, Bảo tàng TP.HCM tổ chức trưng bày chuyên đề "Học sinh miền Nam trên đất Bắc" (1954 - 1975).
(HTV) - Sáng 19/5, Thành ủy TP.HCM tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì buổi lễ.
(HTV) - Sáng 19/5, Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) của Hội đồng Nhân dân TP.HCM khóa X đã diễn ra tại Hội trường Thành phố.