7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 13

Lê Giang trở lại, lợi hại hơn xưa cùng con gái Lê Lộc

Tập đầu tiên vào dịp đầu năm mới, hai mẹ con Lê Giang - Lê Lộc sẽ "quậy" tưng bừng sân khấu 7 Nụ cười Xuân.

Lê Giang đã từng xuất hiện tại 7 nụ cười xuân mùa 1 và đến mùa 2 này, cô có thêm "đồng minh" là con gái Lê Lộc. Với ý định sẽ cùng nhau "song kiếm hợp bích" để cùng vượt qua những thử thách cũng như những Nụ chủ nhà quái chiêu, thế nhưng kế hoạch của hai mẹ con đã bị thất bại ở ngay phút đầu, vì khi bốc thăm chia đội thì liền phải chịu cảnh "hai người hai chiến tuyến".


"Bữa ăn rắc rối" thực sự... rắc rối

Quá hiểu rõ hình phạt với món ăn khủng khiếp đã đi vào "huyền thoại" của chương trình nên cả hai mẹ con đều quyết tâm giành chiến thắng ở trò chơi đầu tiên. Khung cảnh bắt đầu trở nên hỗn loạn với trò chơi "Bữa ăn rắc rối", khi mà các thành viên phải hành động thật nhanh mà không được gây nên tiếng động hay có bất cứ cử động nào, bởi nếu để Trường Giang bắt gặp thì người bị phát hiện sẽ phải quay lại điểm xuất phát. 

Lúc này thì Lê Giang là tâm điểm của trò chơi khi cô quyết tâm giành chiến thắng "bất chấp thủ đoạn". Đối đầu với Lâm Vỹ Dạ, Lê Giang đã thể hiện rõ sự chịu chơi và lăn xả của mình, đến nỗi Trường Giang cùng Lê Lộc dù rất mắc cười nhưng cũng phải lo lắng cho cô và lấy nước uống hỗ trợ khi Lê Giang ngấu nghiến chiếc bánh bao giành được.


"Cuộc chiến" giữa Lê Giang và Lâm Vỹ Dạ

Phong độ được Lê Giang giữ vững qua những thử thách, thậm chí đã có lúc cô tưởng mình thắng thế trong trò chơi "Nhanh tay nhanh trí", một trò chơi thuộc dạng "hỏi xoáy đáp xoay" với những câu hỏi "rối não", thế nhưng Lâm Vỹ Dạ đã kịp "dập tắt" niềm vui của Lê Giang khi bất ngờ... vùng lên.

Cuộc chiến giữa Lê Giang và Lâm Vỹ Dạ sẽ kết thúc như thế nào? Đón xem 7 nụ cười xuân mùa 2 tập 13, được phát sóng vào lúc 21g thứ hai 11/2 trên kênh HTV7.
Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)