Căn bếp vui nhộn - Tập 18

Lê Giang khoe tài gói bánh chưng "không thể tệ hơn"

Nếu như các số trước khách mời chỉ tham gia những trò chơi đơn giản để phân thắng bại, thì ở tập này, Lê Giang và Hoàng Mèo phải trổ tài gói bánh chưng. Thử thách đưa ra không hề đơn giản cho các nghệ sĩ.

Đến với tập đặc biệt của Căn bếp vui nhộn mừng Xuân Tân Sửu là hai nghệ sĩ hài Hoàng Mèo và Lê Giang. Cả hai sẽ cùng so tài bếp núc với món pizza bánh chưng, món ăn vừa quen vừa lạ. Để giành quyền lựa chọn thành viên cho đội mình, Lê Giang và Hoàng Mèo phải trải qua phần thi gói bánh chưng.

Lê Giang và Hoàng Mèo là khách mời tập đặc biệt "Căn bếp vui nhộn"

Nếu như các số trước khách mời chỉ tham gia những trò chơi đơn giản để phân thắng bại, thì ở tập này, Lê Giang và Hoàng Mèo sẽ gian nan hơn nhiều bởi thử thách đưa ra không hề đơn giản cho các nghệ sĩ. Trong vòng 15 phút hai khách mời phải tạo hình cho được chiếc bánh chưng ngày Tết mà không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ Ngô Kiến Huy và Sam.

Nếu như nghệ sĩ Hoàng Mèo nhanh chóng dùng khung lợp lá ngay sau khi thời gian bắt đầu, thì “cây hài” Lê Giang tỏ ra vô cùng lúng túng. Nữ danh hài thậm chí còn nhầm vị trí đặt khuôn bánh, mãi đến khi được Ngô Kiến Huy nhắc nhở mới nhận ra. Với tình hình này, liệu Lê Giang có làm nên chuyện ở thử thách chính của chương trình?

Mời quý vị đón theo dõi tập 18 Căn bếp vui nhộn, phát sóng lúc 19g chủ nhật, 7/2 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh