Lãnh đạo TP.HCM thăm hỏi nạn nhân bị thiệt hại do vụ cháy ở Quận 8

THÀNH NGUYÊN - VIỆT TRUNG - QUỐC KHANH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/4/2024, 20:29

(HTV) - Sáng nay, đoàn do Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng do vụ cháy xảy ra vào tối ngày 01/4 trên địa bàn Phường 2, Quận 8.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến đã kiểm tra thực địa hiện trường vụ cháy và ân cần động viên các hộ gia đình bị ảnh hưởng vụ cháy. Đoàn cũng đã trao tặng quà cho 9 hộ dân bị ảnh hưởng trong vụ cháy tại hẻm 124 Phạm Thế Hiển Phường 2, Quận 8.

 

Hình ảnh sau vụ cháy ngày 01/4

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến thăm hỏi, hỗ trợ các hộ dân bị cháy nhà

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với các hộ dân trước những thiệt hại của vụ cháy, Đoàn đã trao kinh phí hỗ trợ với tổng số tiền là 55 triệu đồng. Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cũng mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng vụ cháy sớm ổn định cuộc sống; đồng thời, tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa không để cháy, nổ xảy ra.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương dâng hương, hoa tại điện Kính Thiên (Đền Hùng, Phú Thọ) bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các bậc tiền nhân đã có công dựng nước.
(HTV) - Vàng SJC trong ngày nghỉ lễ vững vàng vượt mức 84 triệu đồng/lượng, trong khi đó, vàng thế giới lại "cắm đầu" giảm mạnh.
(HTV) - Nổi bật trong bức tranh giáo dục đại học Việt Nam những năm gần đây là xu hướng liên kết đào tạo quốc tế, mở ra cánh cửa cho sinh viên tiếp cận chương trình giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại quê nhà.
(HTV) - Đảng Sức mạnh Quốc dân của Tổng thống Yoon Suk Yeol đã thất bại trong cuộc bầu cử Quốc hội Hàn Quốc. Nhiều người chỉ trích ông Yoon đã không quản lý hiệu quả vấn đề kinh tế, để giá cả tăng cao, và người dân đã thể hiện sự tức giận qua lá phiếu.
(HTV) - Theo dữ liệu mới công bố ngày 17/4, tình hình lạm phát tại Anh giảm chậm hơn dự báo. Đây được cho là tín hiệu cho thấy thời điểm Ngân hàng Trung ương (BoE) cắt giảm lãi suất có thể đến chậm hơn suy nghĩ của giới đầu tư.
(HTV) - Nắng nóng, khô hạn ở Ecuador ảnh hưởng đến nguồn cung cấp điện ở đây. Ngày 16/4, chính phủ nước này phải đã giới hạn việc sử dụng điện cho các thành phố lớn.
Sáng 17/4, tại thành phố Điện Biên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự cuộc gặp mặt, tri ân đầy ý nghĩa và xúc động với các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.