Lãnh đạo TP.HCM thăm cơ quan báo chí nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

QUỲNH TRÂM - MINH TẤN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 17/6/2024, 20:10

(HTV) - Đoàn do Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam, khu vực phía Nam.

Là cơ quan thông tấn chủ lực, đồng hành cùng Đảng bộ, Chính quyền và người dân TP.HCM qua nhiều giai đoạn phát triển, đơn vị luôn bám sát, thực hiện các tuyến tin, bài tuyên truyền về mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của thành phố, đặc biệt là sau dịch COVID-19, với hàng ngàn tin bài chuyên đề về tháo gỡ khó khăn cho du lịch TP.HCM.

 Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đến thăm và chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam 

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường trân trọng sự đồng hành và gắn bó xuyên suốt của Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam cùng với TP.HCM, cũng như tin tưởng, từ nay đến cuối năm 2024 và đặc biệt là năm 2025, đơn vị sẽ sẵn sàng kế hoạch tuyên truyền chuyên sâu cho những sự kiện lớn, quan trọng của TP.HCM và của cả nước.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Giáo dục TP.HCM

Đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Giáo dục TP.HCM, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường dành thời gian trao đổi, nắm bắt tình hình hoạt động của đơn vị, dù đan xen nhiều khó khăn lẫn thuận lợi nhưng vẫn tin tưởng Tạp chí Giáo dục TP.HCM trong thời gian tới, ngoài lĩnh vực giáo dục đào tạo, tư vấn tuyển sinh, đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục định hướng ý thức trên các lĩnh vực như: Văn hoá giao thông, văn hoá bảo vệ môi trường,…, thể hiện sự năng động, sáng tạo nhưng vẫn tuân thủ tôn chỉ, mục đích tuyên truyền của đơn vị.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: