Ngũ hợi tấn hỉ - Tập 13, 14

Lãng mạn nụ hôn Lương Thế Thành và Đàm Phương Linh

Trò rượt đuổi tình cảm giữa Phi Long, Xuân Mai và nụ hôn xuất hiện như mưa rào sau nắng hạn; Cuộc đụng độ giữa ông Dương và mẹ Phi Long; Minh Phụng gặp gỡ với chàng Việt kiều và cơn ghen của anh Sáu...

Đó là một số diễn biến thú vị sẽ có trong "Ngũ hợi tấn hỉ" trong tập 13, 14 tuần này. Phim sẽ được phát sóng vào 20g35 thứ 4 và 20g25 thứ 6 trên kênh HTV7. 

Tuần trước, "Ngũ hợi tấn hỉ" đã có những diễn biến vô cùng thú vị. Trong đó, Xuân Mai (Đàm Phương Linh) đi nhậu giải sầu cùng Tuấn (Hồng Thanh) khi anh bạn thân bị Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) từ chối tình cảm. Mượn rượu, Xuân Mai làm loạn khi... ôm thùng rác nói chuyện; nằng nặc đòi hôn Phi Long; thậm chí còn ói lên người anh khiến anh chàng cạn lời. Cũng trong tuần trước, khán giả thấy Xuân Mai đã nhận rõ tình cảm dành cho nhau, nhưng cô vẫn hết sức giấu giếm cảm xúc thật, thậm chí còn cổ vũ chị Hai hãy hẹn hò với Phi Long vì cô biết Xuân Lan cũng rất thích "ông chú".  

Phi Long cũng không khác gì Xuân Mai. Dù đã rõ mười mươi bản thân thích Xuân Mai nhưng Phi Long vẫn chần chừ không thổ lộ tình cảm, anh cũng "chối đây đẩy" khi bị Hoàng Hải (Dương Hoàng Anh) hỏi dò. Thế nhưng, ngay khi tình cờ nhìn thấy Hoàng Hải thân thiết với Xuân Mai - trong tình cảnh Hải đã giúp cô nàng bắt con sâu trên áo - Phi Long đùng đùng nổi giận xông đến đẩy Hoàng Hải ra và quát mắng Xuân Mai "tối rồi mà còn đi nhậu với trai" khiến cô nàng tức giận bỏ về. Trong khi đó, Hoàng Hải lại vô cùng khoái chí vì chiêu "khích tướng" của mình đã thành công khiến Phi Long lộ rõ tình cảm.

Tuần này, các tập phim sẽ tiếp diễn với câu chuyện tình yêu rất "ngược" của cặp đôi Phi Long - Xuân Mai. Vì Xuân Lan, Xuân Mai quyết định trốn chạy tình yêu của mình, nhưng lúc này, Phi Long không bằng lòng chuyện né tránh và quyết tâm gặp gỡ Xuân Mai để hỏi cho ra lẽ. Cuối cùng, trong một chiều đầy nắng, cả hai không thể kiềm chế cảm xúc của bản thân và Phi Long chủ động "khóa môi" Xuân Mai xinh đẹp. Cả hai sẽ chân thật đối diện với tình cảm của mình? Hay lại tiếp tục lẩn trốn? Xuân Lan sẽ ra sao khi cô cũng dành tình cảm đặc biệt cho Phi Long?

Ở một diễn biến khác, Minh Phụng (Tuyền Mập) đã đến tuổi cặp kê nhưng vẫn chưa có ai để hò hẹn, cô vô tình được một bà mai mối cho anh chàng Việt kiều "xịn xò". Biết được điều đó, anh Sáu (Lê Nam) lập tức "nổi đóa" và phản đối kịch liệt cuộc sắp đặt hôn nhân này. Phũ hết những tình cảm bấy lâu mà Anh Sáu chân chất, thật thà dành cho mình, Minh Phụng vẫn kiên quyết đi gặp gỡ anh chàng Việt Kiều ấy. Mối lương duyên giữa cặp đôi anh Sáu sẽ chấm dứt ở đây khi cuộc đời Minh Phụng bỗng xuất hiện bóng dáng một người đàn ông khác?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong những diễn biến tiếp theo của bộ phim hài Tết "Ngũ hợi tấn hỉ". Phim được phát sóng vào lúc 20g35 thứ 4 và 20g25 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình