7 nụ cười Xuân - Mùa 7 - Tập 5

Lan Ngọc quyết "cự tuyệt" Tiến Luật

Nói xấu Tiến Luật trong cánh gà để rồi trở thành cặp đôi với đàn anh những hai lần, đó là hoàn cảnh đầy trớ trêu của Lan Ngọc. Dù quyết tâm cự tuyệt, thế nhưng định mệnh đã khiến hai thành viên vốn "như nước và lửa" của gia đình 7 nụ trở thành đồng đội.

Trong tập 7, các thành viên của gia đình 7 nụ cùng với khách mời gồm cặp vợ chồng son Gin Tuấn Kiệt - Puka, Steve Nguyễn hóa thân thành các cô dâu, chú rể. Theo thể lệ, các cô dâu sẽ tự quyết định cuộc đời mình khi chọn ra chú rể để đồng hành trong suốt tập phát sóng. Từ đây, nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra. 

Các cô dâu và chú rể sẵn sàng sánh đôi cùng nhau

Puka lựa chọn Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ cho rằng nữ sinh 1989  với nam 1994 sẽ rất hợp nhau, do đó nữ nghệ sĩ quyết chọn Gin Tuấn Kiệt. Lan Ngọc và Thúy Ngân thì phải chơi trò kéo - búa - bao để chọn ra người nắm tay Steve Nguyễn, còn người thua sẽ chung đôi với Tiến Luật. Dựa trên kết quả, Thúy Ngân chiến thắng để sánh đôi cùng nam thần. Lan Ngọc "mếu máo" khi trở thành người đồng hành với Tiến Luật trong nước mắt. Lúc này, cô nàng quyết tâm cự tuyệt đến nỗi Trường Giang phải thay đổi quyền lựa chọn, cho phép đàng trai chủ động để tạo sự công bằng. 

Trò "oẳn tù tì" may rủi định mệnh

Sau nhiều thử thách, đàng trai đã tự lựa chọn cô dâu cho chính mình, thứ tự không có nhiều sự thay đổi, trừ Thúy Ngân phải về với Tiến Luật thay cho Lan Ngọc. Bất lực trước số phận, Thúy Ngân đành chủ động chấp nhận về với Tiến Luật. Tuy nhiên “30 chưa phải là Tết”, Trường Giang bất ngờ tiết lộ rằng những hoạt động trước đó chỉ là khởi động vui vẻ, quyết định cuối cùng nằm ở những tấm thiệp ẩn mình bên trong những đóa hoa cưới.

Theo đó, sau phần bốc thăm, các cặp đôi chính thức gồm có “Cặp đôi xương khớp” Trương Thế Vinh - Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt - Thúy Ngân, Steve Nguyễn - Puka và đặc biệt là cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” Tiến Luật - Lan Ngọc. Trường Giang tường thuật lại khoảng thời gian chuẩn bị trong cánh gà, Lan Ngọc lại chính là người chê bai rất nhiều về trang phục của Tiến Luật, để giờ đây việc “sánh đôi” cùng anh Đường Băng chắc hẳn là “nghiệp duyên” khiến mọi người được dịp cười ra nước mắt. 

Lan Ngọc quyết cự tuyệt Tiến Luật...

... để rồi định mệnh lại đưa cả hai về với nhau

Trải qua các trò chơi, các cặp đôi đã thi đấu hết mình. Có thể nói, tập phát sóng này chính là lúc mà các nghệ sĩ phải hoạt động hết công suất khi phạm vi trải rộng đến cả ngoài khu vực phim trường. Sau cùng, trái ngược với sự không bằng lòng ban đầu, Trương Thế Vinh - Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật - Lan Ngọc lại trở thành hai đội chơi ăn ý nhất, cùng nhau giành chiến thắng chung cuộc trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. 

Hai cặp đôi vốn luôn "cà khịa" lẫn nhau nay lại trở thành những người chiến thắng

Duy Dương