7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 1

Lan Ngọc mà gặp Hậu Hoàng, Thúy Ngân "khóc thét" bởi vì quá... thông minh

Dù mới là tập mở đầu mùa 4, "7 Nụ cười xuân" đã mang đến cho khán giả những tình tiết hài hước “không đỡ nổi” của dàn nghệ sĩ.

Trong tập 1 vừa phát sóng, Gia đình 7 Nụ đã khiến người xem phải “cười té ghế” trước trò chơi “Cướp hoa”. Theo MC kiêm quản trò Trường Giang giải thích thì luật chơi tương tự như trò “Cướp cờ” tuổi thơ. Tuy vậy khi vào tay các nghệ sĩ, vô tình trò chơi này trở thành “giựt cô hồn”, đặc biệt với Tiến Luật.

“Ông chú” được xếp cặp đấu cùng Lâm Vỹ Dạ và liên tiếp khiến nữ diễn viên phải sững sờ trước sự nhanh tay giật bất chấp của mình. Mặt khác, tưởng như Trương Thế Vinh có lợi thế thể lực nhưng anh chàng lại khiến đồng đội thất vọng vì sự vụng về và thường xuyên bị bắt làm “tù binh”.

Mặc dù có lợi thế hơn đội bạn do đông thành viên hơn nhưng pha xử lý cồng kềnh của Ninh Dương Lan Ngọc và Hậu Hoàng lại khiến Thúy Ngân phải ôm đầu chịu thua: Trời ơi sao "thông minh" quá vậy!

Kết chương trình là hình phạt dành cho đội thua: Trương Thế Vinh – Lâm Vỹ Dạ - Khánh Vân. Nếu như Lâm Vỹ Dạ may mắn thoát nạn thì người hứng trọn sự xui xẻo lại là cô em út Khánh Vân. Mặc dù là “em bé” của gia đình nhưng cô nàng không hề nhận được sự thông cảm “nương tay” của mọi người. Thậm chí Trường Giang còn hả hê thích thú khi thấy Khánh Vân “ăn đạn”, lập tức mất luôn hình tượng “nàng thơ”. Chứng kiến em út thê thảm, đến cả Ninh Dương Lan Ngọc cũng phải thốt lên: “Anh Giang là người ác nhất luôn!”

Nhiều tình tiết hài hước và thú vị khác sẽ có tại "7 Nụ cười xuân" phát sóng lúc 21g hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại tập 1 "7 Nụ cười xuân" mùa 4:

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân