7 Nụ cười xuân - Mùa 3 - Tập 16

Lâm Vỹ Dạ khóc lóc vì bị chồng "hạ gục"

Nhận biết sự có mặt của anh chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ hoàn toàn lột xác, từ cô nàng nổi danh "chơi dơ" hóa thành người phụ nữ "dễ thương" nhưng giấy không thể gói được lửa.

Để khách quan, MC Trường Giang chủ động tách riêng cặp vợ chồng Dạ - Đạt khiến chị cả "chơi dơ" ngậm ngùi kìm nén cảm xúc mặc dù luôn miệng khẳng định "tất cả chỉ là trò chơi". Trong trò chơi đoán từ khóa, Dạ - Lan - Vinh tranh chấp tỉ số quyết liệt với Luật - Ngân - Đạt đến nỗi Hứa Minh Đạt cay cú gọi tên "người yêu cũ" Anh Đức của vợ, Lan Ngọc hôn Thúy Ngân thắm thiết, còn Lâm Vỹ Dạ khóc lóc vì bị chồng "hạ gục". Thua trong trò chơi đầu tiên, Dạ - Lan - Vinh quyết tâm san bằng tỉ số và "trời không phụ lòng Dạ". 

Ngoài nhiều game cười không ngớt cùng phần diễn xuất hài hước của gia đình 7 Nụ và khách mời, phần kịch của tập 16 mang thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình trong xã hội hiện nay. Vợ chồng Dạ - Luật dằn vặt nhau vì các khoản nợ do làm ăn thua lỗ, vì cảnh anh chồng suốt ngày cắm mặt làm việc nhà mặc cho vợ lớn tiếng quát mắng. Cho đến khi Đạt - bạn cũ của Dạ - đến nhà thăm cô và vô tình khiến Luật hiểu lầm. Dù được bạn cũ săn đón nhưng trước mặt chồng, Dạ khẳng định với cô: gia đình là quan trọng nhất.

Xem lại "7 Nụ cười xuân" tập 16:

Minh Anh