7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 16

Lâm Khánh Chi và Anh Thư đối đầu đầy kịch tính

Không những "quậy banh nóc" mà Lâm Khánh Chi còn cùng Anh Thư "phá đảo" tất cả những trò chơi và thử thách của các Nụ chủ nhà, mang đến cho khán giả những tràng cười thả ga trong tập 16.

Mở đầu chương trình là Trò chơi khuấy động - thử thách liên hoàn, cả hai đội phải thực hiện 2 trò chơi liên tiếp, đó là thổi và bắt bóng bay, xoay hông chuyền đĩa. Cả hai trò chơi đều đòi hỏi một độ khéo léo và óc phán đoán linh hoạt, kèm theo kỹ năng "xoay hông" nhịp nhàng làm sao có thể rút ngắn thời gian xuống ít hơn đối thủ là thắng. 

Trò chơi liên hoàn không có dễ đâu nha

Nhập cuộc không mấy suôn sẻ nhưng đội của Tiến Luật - Anh Thư - Lâm Vỹ Dạ đã nhanh chóng áp dụng chiến thuật thay đổi người chơi hợp lý, tận dụng được thế mạnh của từng người, phối hợp nhịp nhàng nên đã dành chiến thắng xứng đáng trước đội còn lại. Về đội của Trương Thế Vinh, anh cùng với Lâm Khánh Chi và Lan Ngọc đã phải rất vất vả để có thể hoàn thành được thử thách, cuối cùng, chính trò chơi bắt bóng đã tốn quá nhiều thời gian dẫn đến việc đội anh bị thua cuộc. Kỳ này, mó ăn "hình phạt" dành cho đội thua tuy chỉ là kẹo, nhưng vì những người làm món kẹo này quá khéo đã tạo hình con sâu quá giống thật khiến cho Anh Thư sợ "xanh mặt" chạy khắp sân khấu.


Trò chơi "rối não"

Sau khi vận động tay chân, cả hai đội chơi sẽ đến với một trò chơi vận động trí tuệ, nhưng lại vô cùng "rối não", bởi vì trò "Nối câu chích bóng" đòi hỏi người chơi phải có trí nhớ tốt để lặp lại câu nói, đồng thời tư duy câu từ nhanh lẹ để đặt tiếp câu sao cho có nghĩa. Đến trò này thì ngoài sự "rối não" của Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc, thì đến Lâm Khánh Chi và Anh Thư khán giả sẽ chỉ nhìn thấy sự "bất chấp" trong cách đặt câu của cô, làm cho các Nụ còn lại cười "té xỉu".


"Ai nhanh trí hơn?"

Trò chơi tiếp theo cũng là trò chơi thế mạnh của Lan Ngọc "Ai nhanh trí hơn?", thế nhưng dù Lan Ngọc có chiến thắng nhưng đồng đội của cô là Lâm Khánh Chi đã bị Lâm Vỹ Dạ "vùi dập" nên cuối cùng, đội của cô đành phải thua cuộc.


Chuyện nhà 7 Nụ cảm động trong tập này

Đến với "Chuyện nhà 7 Nụ" kỳ này, không có một tiểu phẩm hài mang lại tiếng cười, mà câu chuyện của tập 16 là câu chuyện nhiều nước mắt khi mẹ của Xinh từ Mỹ trở về muốn nhận lại con. Sau nhiều năm xa cách, Xinh không hề có cảm giác về tình yêu thương của mẹ, nên dù ông Bảy chấp nhận để con gái ra đi theo mẹ nhưng cô vẫn nhất quyết ở lại vì thương ba.

Đón xem 7 nụ cười xuân phát sóng lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại 7 nụ cười xuân mùa 2 tập 16:

Mai Anh