Lâm Chấn Huy thú nhận ở nhà thường xuyên bị vợ 9x "bắt nạt"

Đến với tập 11 của chương trình Tâm đầu ý hợp là hai cặp vợ chồng Lâm Chấn Huy – Thu Hương, Dương Ngọc Thái – Ái Vy. Không chỉ mang tới nhiều câu chuyện thú vị, họ còn gửi gắm rất nhiều tình cảm vào các tiết mục đặc sắc.

Mang tới bất ngờ cho MC Đức Thịnh và khán giả, Lâm Vỹ Dạ giới thiệu tiết mục mở màn đầy sôi động của Lâm Chấn Huy mang tên “Yêu đi đừng nghĩ nhiều”. Được biết đây cũng là ca khúc mới nhất mà anh đã sáng tác tặng bà xã Thu Hương. 

Ngay sau đó, Dương Ngọc Thái và vợ Ái Vy cũng gửi tặng tới khán giả ca khúc sôi động “Hoàng tử trong mơ”. Vốn xuất thân từ ca sĩ, Ái Vy đã biểu diễn rất ăn ý và không kém phần tình tứ bên chồng. 

Ca sĩ Dương Ngọc Thái và Ái Vy

Cả Lâm Chấn Huy và Dương Ngọc Thái đều được mệnh danh là “ca sĩ miền quê” do họ đi tới đâu cũng được bà con ở các tỉnh, thành đón nhận và yêu thương. Lâm Vỹ Dạ rất tò mò hỏi “có bao giờ hai cô vợ ghen không khi chồng gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người”. Ái Vy vợ Dương Ngọc Thái chia sẻ rằng: “Trước đây chồng đi đâu cũng đòi đi theo, ghen thì có ghen chứ, nhiều khi có người chụp ảnh mà ôm hôn, khi về nhà, Vy nhắc anh ấy: “né né ra nha!” thì anh ấy cũng biết...”.

Ca sĩ Lâm Chấn Huy và Thu Hương

Đối với Lâm Chấn Huy, khi ghen anh chọn cách… kiểm tra điện thoại của vợ. Khi MC Đức Thịnh hỏi: “Không có gì mà cũng kiểm tra hả?”, chàng ca sĩ thật thà đáp: “Cứ kiểm tra cho chắc.” Hơn vợ 13 tuổi, Lâm Chấn Huy rất yêu thương và cưng chiều Thu Hương thậm chí còn tự nhận là bị vợ “bắt nạt” khi ở nhà. Thái độ bẽn lẽn, rụt rè cùng với chất giọng miền Trung ấm áp, chân chất của anh khiến cho mọi người bật cười, còn MC Đức Thịnh lại “đồng cảm”. 

Tâm đầu ý hợp, phát sóng lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

 

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)