7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 8

Kỳ Duyên - Minh Triệu hội ngộ "thánh nói" Dương Lâm

Sự xuất hiện của cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu cùng “Nụ thứ 9” “không mời mà đến” - Lê Dương Bảo Lâm sẽ mang đến những trận cười sảng khoái cho khán giả. Tập 8 chương trình “7 Nụ cười xuân” phát sóng vào lúc 21g tối nay (28/12) trên kênh HTV7.

Tuần này, chương trình “7 Nụ cười xuân” tập 8 sẽ có sự xuất hiện của cặp bạn thân Minh Triệu - Kỳ Duyên. Bên cạnh các thành viên của gia đình 7 Nụ: Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh, cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên cũng “quẩy” hết mình, lầy hết sức tham gia mọi trò chơi và chịu đủ hình phạt từ chương trình. Sân khấu của “7 Nụ cười xuân” tuần này “nóng” hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện bất ngờ của nụ thứ 9 - một vị khách “không mời mà đến” - Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả không ngạc nhiên bởi dàn khách mời đông đảo và chờ đợi những tình huống hài hước mà họ mang đến. 

Với tính chất sôi động và hài hước, Lâm Vỹ Dạ - Ninh Dương Lan Ngọc – Thúy Ngân mở đầu bằng màn trình diễn hài hước, độc đáo khi hóa thân thành các “nữ cường nhân” giải cứu thế giới. Tuần này, bộ ba dường như lép vế trước sự xuất hiện của cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên. Không chỉ sở hữu chiều cao, sắc đẹp mà cặp đôi này còn liên tục "đốn tim" khán giả với hàng loạt hành động cực đáng yêu dành cho nhau. Với sự xuất hiện của "đội đẹp" Minh Triệu - Kỳ Duyên, sĩ số khi chia đội dường như chưa cân bằng và Lê Dương Bảo Lâm chính là nhân tố thứ 9 giúp việc chia đội trở nên dễ dàng hơn. Mặc dù xuất hiện bất ngờ tại sân khấu và liên tục bị Trường Giang đuổi khéo, nhưng với sự lanh lợi, khéo léo, Lê Dương Bảo Lâm đã thuyết phục được Minh Triệu - Kỳ Duyên để cùng tham gia. Cặp đôi không nỡ từ chối trước nét diễn tội nghiệp “không chút giả trân” của “anh Lâm - Đồng Nai”. 

Thử thách đầu tiên của chương trình: một người chơi phải kẹp một quả cam bằng cổ, người kia sẽ phải lấy quả cam từ cổ của người này cũng bằng cổ của mình. Bằng tốc độ và sự khéo léo của mình, người chơi phải di chuyển đủ số cam đến đích trước đội bạn. Đội ứng phó với thử thách đầu tiên chính là đội của cặp đôi Minh Triệu và Kỳ Duyên.

Với thử thách này, đông đảo khán giả đã nhìn không chớp mắt, để không bỏ sót bất cứ hành động nào của cặp đôi Kỳ Duyên - “ông chú” Tiến Luật. Sự ngại ngùng, bối rối của Tiến Luật khi tiếp xúc gần với “người đẹp” trong thử thách này khiến nhiều lần cả đội phải dừng lượt chơi đột ngột. Không chịu thua kém khách mời, Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Dương Bảo Lâm đã có những “chiến thuật” mới hứa hẹn sẽ vượt qua thử thách với thời gian ngắn hơn.  

Tập 8 chương trình “7 Nụ cười xuân” mùa 4 sẽ được lên sóng vào lúc 21g tối nay (28/12) trên kênh HTV7

Lâm Anh - Ảnh: Lê Nhân