Thanh xuân tỏa sáng

Kiểu tóc phong cách cho nam

Sở hữu một mái tóc đẹp giống như việc chọn cho mình một thương hiệu cá nhân riêng. Và “thương hiệu” này phải thật sự phù hợp với tính cách, công việc và hoàn cảnh của từng người.

Tạo kiểu tóc cho nam giới tuy không phức tạp như phái đẹp nhưng không vì thế mà thiếu đi sự đa dạng trong phong cách. Thích sự mạnh mẽ thì chọn đầu đinh, thời thượng hơn thì Undercut hay thích phóng khoáng, tự do thì để tóc dài...

Các kiểu tóc Undercut, Pompadour với phần tóc xung quanh được cắt gọn gàng, đẹp và sành điệu giờ đây không còn quá mới mẻ và lạ lẫm. Tuy nhiên, những kiểu tóc này phải tùy vào lượng tóc. Đối với nam tóc nhiều thì các kiểu này hoàn toàn là một lợi thế vì chỉ cần chải gọn lên là được. Còn những người tóc ít thì phải uốn trước để tạo độ phồng cho tóc.

Với kiểu tóc nam Mid Fade sẽ có phần tóc ở hai bên và sau đầu, được cạo xuôi dần và sát đến da. Kiểu tóc này đang được giới doanh nhân ưa chuộng bởi sự hòa quyện giữa nét trẻ trung hiện đại và lịch lãm cổ điển. Một điểm cộng lớn mà kiểu tóc này được sử dụng phổ biến vì nó phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau.

Kiểu tóc được giới công sở ưa chuộng nhất là Side Part cổ điển và Side Part hiện đại. Tùy theo sở thích và độ tuổi, nam giới có thể lựa chọn cho mình một kiểu thật phù hợp.

Còn giới trẻ hiện nay thì rất thích để kiểu tóc mái lệch bởi sự đơn giản, nhanh gọn, dễ dàng tạo kiểu mà lại không kém phần lịch lãm. Mỗi buổi sáng, chỉ với một chiếc lược, chút gel giữa nếp và vài thao tác đơn giản là đã có ngay một kiểu tóc mái lệch sành điệu.

Hoàng Dương