Kịch tính dồn dập với hồi kết đầy bất ngờ của "Dâu bể mùa xưa"

Vào những ngày đầu "Dâu bể mùa xưa" lên sóng, đạo diễn phim Huỳnh Long Trung Nghĩa từng tiết lộ rằng: "Lệ sẽ là nhân tố đầy bất ngờ của phim". Và những diễn biến mới nhất của phim đã chứng minh cho điều này.


Du như điên loạn trong những âm mưu của mình

"Dâu bể mùa xưa" - phát sóng lúc 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV7 - đang đi vào hồi kết với hàng loạt các biến cố xảy ra, đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc và lôi cuốn không ngừng bởi các tình tiết bất ngờ, không thể dự đoán.

Những tưởng Du đã biết quay đầu khi anh ta mở phòng thuốc từ thiện và tận tâm chăm sóc ông Giáo, như là cách để Du chuộc lại lỗi lầm của mình. Nhưng thực ra, tất cả chỉ là vỏ bọc để Du che mắt mọi người, là những nước cờ để Du thực hiện được âm mưu của mình. Nhưng khi đạt được mục đích là kết hôn cùng Lệ, Du đã nhanh chóng xé mặt nạ của mình để hiện lên từ đó một kẻ hẹp hòi, không có nhân tính. 


Phân cảnh đầy cảm xúc trước mộ ông Giáo

Liên tiếp các hành động sai trái của Du khiến Lệ bị giày vò, tổn thương. Du cũng không còn xem trọng lời của mẹ mình - bà Ba Son, anh ta điên cuồng trong kế hoạch của mình.

Du tiếp tục thuốc ông Giáo, khiến cơ thể bệnh tật của ông không thể chống chịu, và rồi dưới cú sốc của sự thật oan nghiệt, ông Giáo qua đời. Khán giả đã chứng kiến một trường đoạn đau đến thắt ruột cùng các nhân vật, đặc biệt là chị em Bông và Lệ. Hai cô gái hiếu thảo, thiện lương đi qua những nỗi oan nhục dường như đã hoàn toàn gục ngã bởi họ đã mất cha - điểm tựa không gì có thể thay thế.

Cũng trong phân cảnh này, bà Bá mới tỏ bản chất của Du và biết được sự oan uổng của Bông. Bà xin lỗi con dâu, lời xin lỗi muộn màng...

Giới thiệu tập 28 phim "Dâu bể mùa xưa"

"Dâu bể mùa xưa" tiếp tục khiến người xem đứng ngồi không yên trước những sự biến mới: Điều ông bà Bá giấu kín Hiếu về cánh tay tật nguyền của anh đã bị vỡ lở; Lệ như muốn chết đi sống lại khi biết mình đã mang thai con của Du, "con của kẻ không có nhân tính"; Du bất ngờ xuất hiện như bóng ma, bắt trói Lệ theo mình và những âm mưu chưa được hé lộ...

Trong đoạn giới thiệu tập phim tiếp theo, mối quan hệ giữa bà Bá - ông Bá - bà Ba Son lại một lần nữa dậy sóng và đặc biệt, Trọng Nghĩa bỗng dưng biến mất trong khi Du có vẻ như vô can nhưng lại rất đáng nghi... Chuyện phim sẽ tiếp diễn ra sao? Đáp án sẽ có trong các tập còn lại của "Dâu bể mùa xưa", phát sóng vào 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư trên HTV7.

Thiên Bình