Kịch tính đến phút cuối với "Bóng của thị thành"

Trang Phạm đã trở về bên cạnh Bảo Nam nhưng Mai Lan với những “mưu hèn kế bẩn” của mình tiếp tục gây chia rẽ đôi trẻ và hãm hại những người vô tội.


Dù đã quay về bên nhau nhưng Trang và Nam vẫn phải đối mặt với nhiều thử thách

“Bóng của thị thành” sẽ lên sóng ba tập cuối cùng trên sóng HTV7 vào 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư tuần này. Khán giả chưa kịp thở phào nhẹ nhõm khi thấy Bảo Nam, sau những ngày bị Mai Lan “bịt tai bịt mắt”, cũng đã biết chuyện Trang Phạm sinh non và bị hậu sản.

Trong lúc tìm đến Trang Phạm, Bảo Nam vô tình nghe được màn đối thoại giữa Vinh và cô, qua đó biết được anh đã hiểu lầm Trang Phạm, cũng biết được dường như Vinh có mối quan hệ với Mai Lan. 


Trang chủ động đề nghị huyết thống của bé Táo và Bảo Nam

Theo đó, khán giả được chứng kiến như cảnh hạnh phúc hiếm hoi của gia đình nhỏ. Trang Phạm cũng chủ động đến thăm bà Kim trong bệnh viện và nói sẽ làm xét nghiệm ADN giữa bé Táo và Bảo Nam để chứng minh huyết thống.

Mai Lan lúc này đã có thai với Vinh nhưng cô quả quyết đó là con của Bảo Nam và  dùng nó để ràng buộc, uy hiếp anh. Trong những diễn biến mới nhất, Mai Lan đã “động tay động chân” can thiệp vào quy trình xét nghiệm mẫu. Cô cũng sai khiến Vinh đến quấy nhiễu để Trang Phạm không thể sống những ngày yên ổn.


Mai Lan không từ thủ đoạn để đạt mục đích

Trong đoạn giới thiệu tập 31, Mai Lan thậm chí còn âm mưu hãm hại cô Phượng - người tỉnh táo và mạnh mẽ nhất trong gia đình. Cô Phượng đã biết chuyện xấu của Mai Lan và đang tìm thêm bằng chứng. Liệu cô có an toàn khi Mai Lan không từ thủ đoạn? Còn Trang Phạm với những dấu hiệu trầm cảm đầy đáng ngại sẽ ra sao khi nghe tin Mai Lan có con với Bảo Nam?

Đón xem những tập cuối hứa hẹn nhiều hấp dẫn trong “Bóng của thị thành”, phát  sóng lúc 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư tuần này trên kênh HTV7.

 
Thiên Bình