Kịch HTV

Kịch: Một nửa thiên đường

Mời quý khán giả đón xem vở kịch tâm lý xã hội "Một nửa thiên đường", phát sóng vào lúc 23g20 thứ Sáu (1/4) trên kênh HTV9. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ được yêu mến: NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Lam Tuyền, Quang Thảo, Thái Kim Tùng, Vũ Ngọc Ánh...

Tình yêu luôn khiến con người rơi vào những mù quáng không lối thoát, cũng như câu chuyện của ông Vĩnh và Thu trong vở kịch “Một nửa thiên đường”. Một người đàn ông vì say nắng dáng vẻ trẻ trung, xinh đẹp của Thu mà bỏ rơi người vợ đồng cảm cộng khổ của mình.

Về phần Thu, một cô tiểu thư đỏng đảnh, được nuông chiều từ nhỏ nên tính khí trẻ con luôn tự cho mình là đúng. Thu bỏ ngoài tai những lời khuyên răn của ba, mẹ để chạy theo Vĩnh - người đàn ông đáng tuổi ba mình. 


Mãi chìm đắm trong ái tình, cả Thu và Vĩnh đều không nhận ra những sai lầm của mình. Nếu Thu cố chấp níu giữ tình cảm khi biết ông Vĩnh muốn quay về với vợ cũ, thì ông Vĩnh lại càng muốn trốn chạy khỏi những điều mà ông từng mê đắm ở Thu. 

Liệu mối tình ngang trái giữa ông Vĩnh và Thu sẽ kết thúc như thế nào? Ông Vĩnh có thể nhận được sự tha thứ từ người thân của mình hay không? Mời quý khán giả đón xem vở kịch “Một nửa thiên đường” phát sóng lúc 23g20 thứ Sáu (1/4) trên kênh HTV9. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ được yêu mến: NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Lam Tuyền, Quang Thảo, Thái Kim Tùng, Vũ Ngọc Ánh...

Kim Quyên