BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 93

Khám phá cách làm “Trà lài vị trái thơm”

Trong chương trình “Bếp nhà mình”, MC Mỹ Linh và diễn viên Hữu Đằng khám phá công thức “Trà lài vị trái thơm”. Cùng tìm hiểu cách thực hiện món thức uống mới lạ!

Thành phần nguyên liệu của thức uống bao gồm trái thơm, trà lài, nước đường. Mỹ Linh hướng dẫn cách pha chế “Trà lài vị trái thơm” cho Hữu Đằng như sau: Cắt thơm thành từng khúc nhỏ; Pha trà lài; Dằm thơm trong ly; Lọc trà và rót trà vào ly thơm đã dằm; Sau đó rót thêm một chút nước đường để hương vị thức uống ngon hơn; Cho thêm đá viên, trang trí và thưởng thức. 

“Trà lài vị trái thơm” có thể cung cấp một số loại vitamin tốt cho sức khỏe, đặc biệt là vitamin C. Loại vitamin này rất quan trọng vì nó khuyến khích sự phát triển và hồi phục cơ thể, bên cạnh đó vitamin C đóng một vai trò trong việc giúp cơ thể hấp thụ sắt. Thơm cũng cung cấp chất xơ có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Uống nước ép thơm hỗ trợ tiêu hóa và giúp xương chắc khỏe hơn.

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.   

Nha Trang