Khai mạc Hội nghị lần thứ 24 Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM Khoá XI (Mở rộng)

MỸ LINH - TRẦN TÚ - HOÀNG LINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/12/2023, 09:05

(HTV) - Sáng nay, Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tổ chức Hội nghị lần thứ 24 (mở rộng). Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì.

Theo chương trình làm việc, Hội nghị Thành ủy TP.HCM lần thứ 24 (mở rộng) diễn ra trong 01 ngày làm việc, trong đó có phần thảo luận tại hội trường liên quan đến nhiều nội dung quan trọng.

Chương trình hội nghị thảo luận và cho ý kiến đối với các nội dung quan trọng về báo cáo tình hình kinh tế - xã hội TP.HCM năm 2023; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2024. Cùng với đó, báo cáo công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, công tác dân vận năm 2023; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2024.

Ngoài ra, dự kiến hội nghị sẽ thảo luận và cho ý kiến về báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Thành ủy TP.HCM về tập trung đầu tư xây dựng hoàn thành Khu đô thị mới Thủ Thiêm trước năm 2030. Bên cạnh đó, hội nghị cũng thảo luận và cho ý kiến một số nội dung quan trọng khác. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Cuộc họp đầu tiên trong năm của các Bộ trưởng Tài chính Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đã kết thúc mà không ra được tuyên bố chung.
(HTV) - Ngày 01/3, Người phát ngôn Nhà Trắng John Kirby cho biết Mỹ sẽ tăng cường nỗ lực mở hành lang trên biển để vận chuyển viện trợ đến Dải Gaza.
(HTV) - Những khó khăn trên thị trường xuất khẩu đã dần được tháo gỡ, đơn hàng tăng trở lại đối với một số ngành hàng có thế mạnh như lương thực - thực phẩm, nông thủy sản.
(HTV) - Hôm nay, tại TP.HCM diễn ra ngày hội “Biên phòng toàn dân” với rất nhiều hoạt động phong phú.
(HTV) - Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Văn Phòng Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM .
(HTV) - Bảo hiểm xã hội TP.HCM vừa công bố thông tin đến người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn. Theo đó, từ ngày 01/3/2024, BHXH Thành phố không tiếp tục ký Hợp đồng ủy quyền thu BHXH, BHYT với Công ty Bảo hiểm PVI TP.HCM.
(HTV) - Người phát ngôn cánh vũ trang Al Qassam của nhóm Hamas cho biết 7 con tin đang bị giam giữ ở Gaza đã thiệt mạng trong một vụ oanh tạc của quân đội Israel tại đây.