7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 5

Khắc Việt chật vật vì "oan gia" Thúy Ngân

Tập 5 phát sóng 21g tối nay (7/12) trên HTV7 sẽ cùng gia đình 7 Nụ và khách mời – ca sĩ Khắc Việt trải qua những thử thách siêu hài hước mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Là một trong những thử thách được khán giả chờ đợi nhất, “đổ bột” đã chính thức xuất hiện trong tập tuần này của 7 Nụ cười xuân. Chào đón khách mời Khắc Việt – chủ nhân của rất nhiều bản hit đình đám, Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc tưởng như “hổ mọc thêm cánh”. 

Vốn tưởng Thúy Ngân là người ngây thơ lẫn xui xẻo nhất gia đình 7 Nụ, Khắc Việt quyết tâm chọn cô thách đấu trong thử thách “đổ bột”. Trái với những phần trước, Thúy Ngân tỏ ra vô cùng tự tin trước đối thủ dày dặn kinh nghiệm. 

Câu hỏi dành cho Khắc Việt liên quan đến chính MV đình đám trong sự nghiệp của anh: Yêu lại từ đầu. Trong một phân đoạn của MV, khi chàng trai nhận được tin nhắn của người yêu, lập tức cả Thúy Ngân và Khắc Việt cùng để ý ngay tới chi tiết thời gian – giờ giấc hiện lên màn hình điện thoại. Vẫn đinh ninh rằng mình đã “trúng tủ”, Khắc Việt chính thức “bẽ bàng” khi nghe câu hỏi từ Trường Giang: “Chàng trai nhận được tin nhắn ngày bao nhiêu?”.

Tuy nhiên, câu hỏi này không làm nam ca sĩ nao núng. Anh rất tự tin vào trí nhớ cũng như chính sản phẩm của mình. Khắc Việt trả lời: “Đó là ngày 25/12” nhưng anh lập tức bị “ăn bột”. Phần thắng thuộc về Thúy Ngân trước mọi sự ngỡ ngàng của các Nụ còn lại. Đây cũng là lần hiếm hoi Thúy Ngân thắng, trước kết quả này, Khắc Việt khẳng định rằng anh chỉ đang “nhường” cô mà thôi. 

Đi theo “vết xe đổ” của đồng đội, Lâm Vỹ Dạ cũng coi thường Trương Thế Vinh trong thử thách này. Nhận được câu hỏi liên quan đến MV Hoa Hải Đường của Jack, Lâm Vỹ Dạ đinh ninh Trương Thế Vinh sẽ không bao giờ trả lời đúng. Sau một hồi “hỏi nháp” khiến Trương Thế Vinh trở nên rối trí và Lâm Vỹ Dạ vô cùng hả hê, MC Trường Giang mới đọc câu hỏi liên quan đến một chi tiết nhỏ trong MV. Thật bất ngờ, Trương Thế Vinh đã để ý quan sát và trở lời đúng ở phút chót, hậu quả “ăn bột” không kịp trở tay thuộc về Lâm Vỹ Dạ. 

Ở một diễn biến khác, Khắc Việt quyết tâm “phục thù” Thúy Ngân trong thử thách thi ăn nhanh. Với phần chơi oái oăm này, Thúy Ngân đã đánh mất hoàn toàn hình tượng xinh đẹp. Giành phần lựa chọn món dưa hấu và kem, mặc dù Thúy Ngân đã cố gắng hết sức nhưng vẫn bị “đuối” so với đối thủ. Không dừng lại ở đó, rất nhiều khoảnh khắc “độc lạ” của cô đã bị “bắt trọn” khiến các Nụ khác không thể nhịn cười.

Tương tự đối với cặp “oan gia” Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh, món được cả hai lựa chọn là bánh chưng. MC Trường Giang cảnh báo đây là món không thể ăn vội vàng được vì rất dễ mắc nghẹn. Tuy vậy, cả hai vẫn đặt tính hiếu thắng lên trên hết dẫn đến cảnh “dở khóc dở cười”.

Rất nhiều tình tiết hài hước khác sẽ có tại 7 Nụ cười xuân tập 5 phát sóng lúc 21g tối nay (7/12) trên kênh HTV7.