Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 1

Khả Như thách thức Trần Anh Huy vào bếp

Sau thành công của mùa 1, "Căn bếp vui nhộn" tiếp tục với những thay đổi mới lạ. Trong đó, cầm trịch chương trình là nữ diễn viên Khả Như và MC Trần Anh Huy cùng vị giám khảo lạ mà quen, đầu bếp Hoàng Sin.

Mở màn cho Căn bếp vui nhộn - Mùa 2, Khả Như và Trần Anh Huy đã mời đến trường quay hai khách mời Quinz và Roy Nguyễn. Hiện tại cả hai đang hoạt động tại nhóm nhạc đa quốc gia Z-Boys và Z-Girls tại Hàn Quốc. Vốn được biết đến với hình ảnh trẻ trung năng động, đây là lần đầu tiên hai bạn trẻ đến với một chương trình ẩm thực.

Lần đầu tiên Khả Như và Trần Anh Huy đảm nhận vai trò hỗ trợ người chơi nên cả hai tỏ ra khá bối rối đến nỗi mất phương hướng trong phần thi Bịt mắt bịt tai. Điển hình là khi đầu bếp Hoàng Sin giới thiệu thành phần rượu trắng, Trần Anh Huy đã cho rằng đó là nước lọc, còn Khả Như lại hùng hồn thuyết minh cho đồng đội là giấm. Không dừng lại ở đó, cả hai hầu như “trượt dài” trên những thông tin sai lệch khiến Quinz và Roy Nguyễn vô cùng bối rối.

Chiếc mũ dính liền - thử thách dành cho hai đội trong tập 1

Tuy nhiên đến quá trình thực hiện món ăn, cả hai đội phó Khả Như và Trần Anh Huy đã nhanh chóng lấy lại phong độ khi hỗ trợ hai người chơi vượt qua thử thách. Nếu Trần Anh Huy nhanh nhẹn xốc vác trong khâu chọn nguyên liệu thì Khả Như lại vô cùng khéo léo trong lúc chế biến món ăn.

Giờ phút quan trọng đã đến

Theo đánh giá của đầu bếp Hoàng Sin, cả hai đội đã hoàn thành món ăn khá hoàn hảo. Sau khi nếm món ăn của Trần Anh Huy, bếp trưởng nhanh chóng đã quyết định chấm Khả Như thua cuộc ở tập đầu tiên phát sóng. Như vậy, phần thưởng đã được trao cho nữ rapper xinh đẹp Quinz.


Căn bếp vui nhộn, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Madision Media)