Gia đình sô-bít - tập 10

Katleen là "vịt con" năm xưa của Gin Tuấn Kiệt

Phát La “đục nước béo cò” đánh Gin Tuấn Kiệt tới tấp; Thiên Nga “tung chiêu” giúp chị Dần trả hết nợ; Vì vợ, Hứa Minh Đạt và Hữu Thạch đánh nhau “té khói”; chị Dần “giận cá chém thớt” túm tóc cô em dâu Mỹ Ngọc...

Đó là một vài diễn biến chính của "Gia đình sô-bít" tập 10. Phim vừa lên sóng vào 21g55 thứ tư tuần sau (19/9) trên kênh HTV7. 

Trong khi dọn nhà kho giúp ông Bảo Trọng (Trung Dân đóng), Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) đã vô tình nhìn thấy món đồ chơi cũ là một con vịt bằng gỗ có tên Hứa Lèo. Sau đó, anh chàng còn nhìn chầm chầm vào cái áo hình con vịt của Thiên Thanh (Thiên Nga), Hoàn Tú không ngừng suy nghĩ về kí ức lúc nhỏ của mình với một bé gái. Nhưng anh lại đắn đo không biết rốt cuộc “bé vịt” của mình là Thiên Thanh hay Bạch Dương (Katleen). Một lúc sau, Bạch Dương đi ngang qua và phát hiện ra con vịt gỗ của mình đang nằm trong tay Hoàng Tú, cô nàng lập tức chạy tới, lấy lại món đồ chơi của mình. Vì cứ mãi nghĩ tới lời dèm pha của Gia Bảo (Phát La) về một kẻ biến thái là Hoàng Tú nên Bạch Dương không ngần ngại mà “tặng kèm” lời cảnh cáo nhẹ đến “ông chú” rằng “anh mà làm gì hại đến gia đình tôi thì anh chết với tôi nghe chưa”. Chính lúc này, Hoàng Tú mới chắc chắn “vịt con” chính là Bạch Dương chứ không phải ai khác.Trong một tình huống khác, bà Bông (chị Dần) nhẹ dạ cả tin cho người khác vay tiền. Vì không đủ tiền trả nợ nên người này mang lại một túi quần áo to đùng để gán nợ, trong lúc đang hoang mang và tức giận lại đúng lúc nhìn thấy Thiên Thư (Mỹ Ngọc) đang nghe điện thoại, thế là bà Bông “giận cá chém thớt” la mắng rồi túm tóc cô em dâu. Thấy 2 người phụ nữ giằng co, Bảo Ân (Hữu Thạch) và Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) dù chưa hiểu chuyện gì nhưng cũng lao vào can ngăn 2 bà vợ. Tiếp đó, Thiên Thanh và Bạch Dương cũng “gia nhập” cuộc chiến không hồi kết này. Gia Bảo nhân lúc rối loạn “thức nước đục thả câu” mà đánh Hoàng Tú tới tấp. Chỉ khi tới lúc ông Trọng bước vào mới dừng được cuộc “hỗn chiến” này. Bà Bông nợ nần chồng chất, mất hết tiền tiết kiệm lại không có tiền đóng học phí cho con, thế là chị đành lên mạng tìm hiểu cách livestream bán hàng online qua Facebook nhưng bất thành. Biết được nỗi khổ của bà Bông, Thiên Thanh đã giúp chị bán hết số hàng và lấy lại được hết số vốn mà chị bị lừa lúc trước. 

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 21g55 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình