7 Nụ cười xuân - Mùa 3 - Tập 5

Jun Phạm toàn thắng dù "phản lưới nhà"

Trong tập 5, thành viên kỳ cựu Tiến Luật vắng mặt nên 5 nhân tố then chốt của gia đình 7 Nụ: Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh cùng khuấy đảo với hai khách mời: Jun Phạm và Midu.

 

Ngay màn chào sân, Jun Phạm đã được Ninh Dương Lan Ngọc chào đón nồng nhiệt bằng một tràn bông tuyết... đắng cả miệng. Đối với Thỏ Trắng vì là lần đầu tiên tham gia "7 Nụ cười xuân" nên tinh thần có vẻ "hoang mang". Chưa dừng lại ở đó, Midu chọn về đội của Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh nên Jun Phạm ngậm ngùi về với Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân.

Trong trò chơi đầu tiên, Jun Phạm làm Ninh Dương Lan Ngọc không khỏi bất ngờ khi tự mình trao bóng cho Lâm Vỹ Dạ để cô nàng đưa vào lưới. Dù bị dẫn trước do đồng đội "phản lưới nhà" nhưng đội của Jun Phạm - Ninh Dương Lan Ngọc - Thúy Ngân vẫn giành chiến thắng. Khác với trò chơi đòi hỏi thể lực và sự nhanh nhạy, trò chơi thứ hai "Tam hạp" yêu cầu người chơi phải có sự thông hiểu đồng đội.

Thừa thế xông lên, đội thắng tiếp tục thắng, nên ở trò chơi thứ 3, đội Midu quyết tâm lật ngược tình thế! Tuy nhiên, trước đối thủ lầy lội quên lối, Midu - Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh đã được "phủ bột" toàn thân.

Minh Anh