7 Nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 7

Juky San "bất ngờ" khi về chung nhà với Tiến Luật, Vỹ Dạ

Trước khi trở thành những người chiến hữu, Juky San đã có màn "xát muối" đồng đội nhiệt tình. Nữ ca sĩ đã không ngần ngại gọi Tiến Luật là "chú", Lâm Vỹ Dạ thì lại bị cô nàng chê là "hay chơi ăn gian".

Ở phần ra mắt, Juky San xuất hiện với vẻ tươi tắn và xinh đẹp. Khi được hỏi về nguyện vọng "muốn ai trở thành đồng đội của mình?" từ Trường Giang, nữ ca sĩ đã chọn những “nam thanh nữ tú” nhất nhì của gia đình 7 nụ. Đối với Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật là hai người không được chọn, Juky San đã không ngần ngại “xát muối” vào lòng của đàn anh, đàn chị. 

Juky San khiến Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ phải "ngậm đắng nuốt cay"

Cụ thể, trong khi trình bày về lý do không chọn, Juky San đã gọi Tiến Luật là “chú Luật” nhưng lại gọi Trường Giang là “anh Giang”, điều này khiến anh Đường Băng bứt rứt. Về phía Lâm Vỹ Dạ, Juky San thẳng thắn: “Do em xem chương trình, thấy chị Dạ hay chơi ăn gian!”, Vỹ Dạ liền phản bác đàn em: “Vậy chắc Thúy Ngân với Lan Ngọc không ăn gian quá ha?”. Trớ trêu thay, vào lượt bốc thăm chia đội chính thức, Juky San lại về với Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ ở đội số 2.

"Quả báo không chừa một ai", sau phần bốc thăm, Juky lại về đội của anh Đường Băng và bà hoàng gian lận

Bước vào trò chơi “Những chiếc cột vững chắc”, đội số 1 đã cho thấy sự chênh lệch về sức mạnh so với đội số 2. Dương Lâm và Trương Thế Vinh, Thúy Ngân lẫn Lan Ngọc, chỉ bằng vài lần vung búa nhưng trong mỗi đòn tấn công lại vô cùng mạnh mẽ khiến đội số 2 nhanh chóng bị áp đảo. Ngược lại, Trường Giang, Juky San, Vỹ Dạ và Tiến Luật lại phải chật vật trong việc kiểm soát búa, vì thế các lượt vung búa đều yếu hơn đối phương. Với số lượt vung búa ít hơn, đội 1 đã giành chiến thắng chớp nhoáng trong trò chơi này.

Đội số 2 phải mất 8 lượt để hạ gục đội số 1

Chỉ với vài lượt và đánh gãy cả búa, đội số 1 đã nhanh chóng giành chiến thắng

Ở trò chơi “Nữ hoàng băng giá”, các đội sẽ thử thách sức chịu đựng trước cái lạnh khi cho tay của mình vào một thau nước đá, khi đối phương từ bỏ và rút tay ra thì mới có thể giành quyền trả lời. Điều đặc biệt ở màn so găng này chính là tinh thần máu lửa của cả hai đội.

Suốt trò chơi, vô số tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra. Người thì muốn giành chiến thắng nên bất chấp, cố gắng lâu nhất có thể. Người lại muốn buông bỏ, nhưng đồng đội lại không cho phép, đành phải “nghiến răng” chịu đựng vì mục tiêu chung. Chính vì lẽ đó, các nghệ sĩ tham gia đã tạo nên những tràng cười giòn giã đến với khán giả của 7 nụ cười xuân. 

Dương Lâm mở màn áp đảo trước Lâm Vỹ Dạ

Thúy Ngân được chăm sóc đặc biệt

Tiến Luật phải van xin đồng đội buông tha cho bàn tay của mình

7 nụ cười xuân phát sóng lúc 21g thứ Hai hàng tuần, trên HTV7.

Duy Dương