Jisoo (BlackPink) thắng lớn tại MAMA 2023

1/12/2023, 18:52

Jisoo (BlackPink) giành chiến thắng ở ba hạng mục tại MAMA (Mnet Asian Music Awards) 2023 nhưng cô không có mặt để nhận giải.

Đêm thứ hai MAMA (Mnet Asian Music Awards) 2023 công bố nhiều giải thưởng quan trọng. Đặc biệt, Jisoo với hit Flower đã thắng ba trong số sáu đề cử. Thành viên nhóm BlackPink được xướng tên ở các hạng mục Nữ nghệ sĩ solo xuất sắc nhất, Nữ nghệ sĩ solo có màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất và MV của năm.

Jisoo là một trong những nghệ sĩ thắng được nhiều cúp nhất năm nay. Đáng tiếc, cô vắng mặt tại sự kiện và cũng không có video phát biểu tại chương trình. Thay vào đó, mỹ nhân 9X gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ thông qua trang cá nhân. Trên story của Instagram, Jisoo bày tỏ niềm hạnh phúc khi thắng lớn ở MAMA 2023. "Mình nghĩ đây là một năm trọn vẹn đối với mình", cô chia sẻ.

Tương tự Jisoo, các thành viên BTS cũng "gom" cúp nhưng lại không thể xuất hiện ở đêm thứ hai MAMA 2023. Cụ thể, Jimin thắng giải Nam nghệ sĩ solo xuất sắc nhất, Jungkook và Latto với bài hát Seven được gọi tên cho giải Màn kết hợp xuất sắc nhất, cúp Trình diễn Rap & Hiphop xuất sắc nhất về tay AgustD/Suga - People Pt.2 (feat. IU). Ngoài ra, BTS và bài hát The Planet còn thắng hạng mục Ca khúc nhạc phim hay nhất.

Trong khi đó, nhóm nhạc nữ NewJeans thắng hai Daesang (giải thưởng lớn) của MAMA 2023 gồm Nghệ sĩ của năm và Ca khúc của năm (Ditto). Các cô gái đạt thành tích khủng này chỉ sau một năm rưỡi ra mắt. Daesang Album của năm thuộc về Seventeen cùng album FML.

Những giải thưởng MAMA 2023 còn lại được trao trong đêm thứ hai, gồm: Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất: Seventeen, Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất: NewJeans, Nhóm nhạc nam có màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất: Seventeen, Nhóm nhạc nữ có màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất: NewJeans, Nhóm nhạc có màn trình diễn giọng hát xuất sắc nhất: AKMU, Nghệ sĩ solo có màn trình diễn giọng hát xuất sắc nhất: Parc Jae Jung, Nhóm nhạc nam trình diễn vũ đạo được yêu thích nhất: Treasure, Nhóm nhạc nữ trình diễn vũ đạo được yêu thích nhất: Le Sserafim, Nhóm nhạc nam trình diễn được yêu thích nhất: Ateez, Nhóm nhạc nữ trình diễn được yêu thích nhất: (G)I-DLE, Nhóm nhạc mới xuất sắc nhất: Zerobaseone (nam) và TripleS (nữ)…

Nguồn: Thanh Niên

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Cuộc họp đầu tiên trong năm của các Bộ trưởng Tài chính Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đã kết thúc mà không ra được tuyên bố chung.
(HTV) - Ngày 01/3, Người phát ngôn Nhà Trắng John Kirby cho biết Mỹ sẽ tăng cường nỗ lực mở hành lang trên biển để vận chuyển viện trợ đến Dải Gaza.
(HTV) - Những khó khăn trên thị trường xuất khẩu đã dần được tháo gỡ, đơn hàng tăng trở lại đối với một số ngành hàng có thế mạnh như lương thực - thực phẩm, nông thủy sản.
(HTV) - Hôm nay, tại TP.HCM diễn ra ngày hội “Biên phòng toàn dân” với rất nhiều hoạt động phong phú.
(HTV) - Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Văn Phòng Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM .
(HTV) - Bảo hiểm xã hội TP.HCM vừa công bố thông tin đến người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn. Theo đó, từ ngày 01/3/2024, BHXH Thành phố không tiếp tục ký Hợp đồng ủy quyền thu BHXH, BHYT với Công ty Bảo hiểm PVI TP.HCM.
(HTV) - Người phát ngôn cánh vũ trang Al Qassam của nhóm Hamas cho biết 7 con tin đang bị giam giữ ở Gaza đã thiệt mạng trong một vụ oanh tạc của quân đội Israel tại đây.