KHI 2 LÀ 1 - TẬP 7

Jay Quân xem ảnh người yêu cũ công khai với Chúng Huyền Thanh?

Tập 7 có sự tham gia của đôi vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân. Họ đã trải qua những thử thách thú vị nào từ chương trình “Khi 2 là 1”?

Chúng Huyền Thanh - Jay Quân "phá đảo" chương trình "Khi 2 là 1"

Cặp vợ chồng Jay Quân và Chúng Huyền Thanh đã bên nhau được 8 năm. Lần đầu tiên đến với chương trình “Khi 2 là 1”, cả hai vợ chồng đều rất háo hức trước những thử thách để kiểm chứng mức độ hiểu đối phương như thế nào. Huyền Thanh về đội của Duy Khánh và Jay Quân về đội của Quốc Khánh. 

Jay Quân tham gia trò chơi trả lời câu hỏi cùng chiếc máy phát hiện nói dối. Với câu hỏi “Jay thoải mái hơn khi đi chơi cùng bạn bè hay cùng vợ?”, Jay Quân đưa ra đáp án là “đi chơi cùng vợ” vì khi ấy anh được sống đúng với bản thân mình. Với câu hỏi “Bạn có hay lén lút xem ảnh người yêu cũ không?”, Jay cho biết “Tôi lướt lướt mạng xã hội xem công khai chứ không bao giờ lén lút, thậm chí là mở cho vợ xem chung nữa”. Đáp án của anh được chiếc máy ghi nhận là không nói dối. 

Jay Quân tiết lộ anh xem ảnh người yêu cũ công khai với vợ Huyền Thanh

Cùng theo dõi những tình huống hài hước, thú vị trong tập 7 “Khi 2 là 1” để xem độ hiểu nhau của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân! Đội nào đã giành chiến thắng chung cuộc? 

Trong mỗi tập của chương trình sẽ có sự tham gia của các cặp khách mời, có thể là bạn bè, người thân, người yêu hoặc vợ chồng. 2 khách mời sẽ trải qua những thử thách để “đo” mức độ hiểu nhau giữa họ. Sẽ như thế nào nếu các bí mật của họ được phơi bày qua những câu hỏi lắt léo của bộ đôi MC Quốc Khánh và Duy Khánh? Chương trình “Khi 2 là 1” được phát sóng lúc 19 giờ Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.  

Bạch Dương